เปิดประวัติ Heartrocker เจ้าพ่อสตรีมเมอร์แห่งบ้านนกอ้วน

เจ้าพ่อแห่งวงการสตรีมเกมอันดับต้นๆของประเทศไทย Heartrocker เมื่อพูดถึงชื่อนี้แล้ว ใครหลายๆคนคงจะร้องอ๋อ ผู้มาพร้อมสัญลักษณ์สีแดงซึ่งเป็นสีประจำตัวของสตรีมเมอร์ผู้นี้ กับลีลาการเล่นเกมที่เป็นเอกลักษณ์จนมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จะเป็นใครกันนั้น วันนี้ 789BETTER จะมาบอกให้ทุกคนทราบกันเลย !!!!!

เส้นทางเริ่มต้นกว่าจะมาเป็น พี่เอก Heartrocker (HRK)

คุณเอก หรือ พี่เอก Heartrocker (HRK) ได้เริ่มต้นทำคลิปลงใน Youtube โดยเริ่มจากการภาคเสียงในหนัง ภาพยนตร์ เป็นเนื้อหาตลกๆ ที่มีความแตกต่างจากเนื้อหาจริง โดยใช้เสียงของตนเอง สร้างคอนเท็นที่ทำให้ผู้ที่ได้ดูคลิปนี้ต้องอดขำไม่ได้กับมุกตลกต่าง และต่อมาก็ได้เริ่มมีการเล่นเกมกับเพื่อนๆ และทำคลิปลง Youtube โดยช่วงแรกอาจจะมีพูดติดขัดบ้าง หรือ เสียงอาจจะไม่ได้เร้าใจเท่าตอนนี้ แต่แฟนคลับหลายคนก็มีความชื่นชอบ แล้วรู้สึกได้ถึงการพัฒนาของ พี่เอก ไปพร้อมๆ กับช่องของตัวเค้าเอง

เล่นเกมออนไลน์

ประวัติ และความเป็นมา

พี่เอก แห่งบ้านนกอ้วน เกิดเมื่อ วันเกิด  8 พฤษภาคม 2535 เข้าสมัคร youtube ตั้งเเต่ 3 ธันวาคม 2555 จนถึงปัจจุบัน มีผู้ติดตามเเล้วกว่า 7 ล้านคนและยิ่งมียอดติมตามสูงขึ้นเรื่อยๆ นับว่าเป็นคนไทยคนเเรกที่มีผู้ติดตามมากที่สุด เเละได้รับรางวัล นักเเคสเตอร์ที่ดีที่สุดด้วย เส้นทางนี้ไม่ได้มาง่ายๆ พี่เอก ต้องเจอหลายสิ่ง หลายอย่างมากมาย แต่ผู้ชายคนนี้ก็สามารถผ่านมาได้ และเป็นสตรีมเมอร์ที่มีผู้ติดตามเยอะมากที่สุด กวาดรางวัลจากเวทีใหญ่ๆ มากมาย ฐานแฟนคลับที่เรียกว่า แค่เค้าปรากฎตัวในวีดีโอก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างมหาศาลกันเลยทีเดียว

ช่องเกือบโดนปิด ??

เรียกว่าเป็นกระแสฮือฮากันอย่างมาก ที่อยู่ๆ ช่องนกอ้วนของ พี่เอก heartrocker (HRK) โดนระบบทาง Youtube ปิดไปถึงสองครั้งแต่ก็ยังสามารถกู้กลับคืนมาได้ โดยครั้งแรกเกิดจากความไม่รู้ของ พี่เอก เองโดยพยายามทำการเปลี่ยนชื่อช่อง หรือ ปรับส่วนใดส่วนหนึ่งเกี่ยวกับชื่อ ทำให้ระบบได้ทำการระงับช่องเก่าของเค้านั้นเอง แต่ก็ยังสามารถกู้กลับคืนมาได้ และรอบที่สอง อันนี้เรียกว่า ทั้งทีมงาน แฟนคลับ หรือ พี่เอกก็งงไปตามๆ กันเพราะเกิดจากระบบ AI ของ YouTube ได้ตรวจเจอว่าระบบช่องของ พี่เอก ได้มีการสเปมการดูโฆษณา หรือ เนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่ง ทำให้ช่องโดนปิด ซึ่งตอนแรก พี่เอก ได้ตัดใจแล้วประกาศลงสื่อโซเชี่ยลเตรียมเปิดช่องใหม่ แต่ทีมงานของ พี่เอก ได้พยายามติดต่อคนที่สามารถช่วยได้อยู่เป็นเวลานานกว่า 7 วันก็สามารถกู้ช่องกลับมาได้อีกครั้ง แรกว่านอกจากความสามารถของเค้าแล้ว ต้องพกดวงมาด้วยมากจริงๆ เพราะโอกาสที่ช่องโดนปิดโดยเหตุผลว่าสเปมมันยากมากที่สามารถนำกลับคืนมาได้ ถือว่าเป็นโชคของ พี่เอก อีกครั้ง

อ่านบทความเพิ่มเติม

ทำไมใครๆถึงรัก พี่เอก heartrocker 

บุคคลิกขี้เล่น ป่นความกวนนิดๆ ของชายผู้ชื่นชอบสีแดงผู้นี้ เรียกว่าเข้าตาแฟนคลับรุ่นเล็กรุ่นใหญ่เป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารัก น้ำเสียงที่เข้าถึงง่าย ทำให้เค้าเป็นหนึ่งคนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในวงการเกม คนที่มีชื่อเสียงในวงการอื่นๆหลายคนก็อยากจะได้เล่นเกมกับชายผู้นี้ เค้าเป็นมากกว่าเล่นเกมเพื่อความสนุกแต่ยังพยายาม เข้าใจผู้เล่นคนอื่น เยี่ยวยา และ มอบสิ่งดีๆ ให้กับคนที่เล่น และผู้ติดตามเค้า

ตาเอก แห่งบ้านนกอ้วน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งช่องที่มีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นมาก ถึงแม้จะไม่เคยเห็นหน้าชายผู้นี้มาก่อนก็ตาม แต่ด้วยการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ น้ำเสียงที่อินไปกับเนื้อหาของตัวเกม ทำให้ พี่เอก มีฐานแฟนคลับขนาดใหญ่ โดยในช่องของเค้านั้นจะมีทั้งเกมที่เป็นแบบเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามเล่าไปเรื่อยๆ จนจบเกม กับเกมที่เล่นกับครอบครัว โบ๊ะบ๊ะ family ที่มีน้องๆ และเพื่อนๆ มาช่วยกันเติมสีสันของช่องให้น่าสนใจ ตลก ในการเล่นเกมแต่ละเกมเพิ่มมากขึ้น เรียกได้ว่ามีคอนเท็นที่หลากหลาย ทั้งการตอบ Q&A การเล่นเกมเป็นกลุ่ม การเตรียมแข่งขันต่างๆ ที่มีจัดขึ้น เรียกว่า พี่เอกสามารถทำได้ดีในทุกๆ ด้านจนมีฐานแฟนคลับที่ติดตามเค้าเป็นจำนวนมาก ถ้าพูดถึงการอินไปกับตัวเกมแล้ว เค้าเป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่า เล่นเกมได้อินที่สุด การตัดสินใจให้ตัวละครแต่ละตัวเรียกได้ว่า พยายามให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ยิ่งเป็นเกมเนื้อเรื่องที่ต้องตัดสินใจเพื่อให้ตัวละครของเรื่องทำอะไรสักอย่าง เรียกว่า อินจนคนรอติดตาม EP ต่อไปกันแทบไม่ไหวเลยทีเดียว เรียกว่า พี่เอก ไม่ได้เล่นแค่เกม แต่พยายามเข้าใจไปถึงพื้นฐานตัวละครแต่ละตัว ที่เค้าจะสามารถถ่ายทอดในแบบตัวของเค้าเองได้อย่างดีที่สุด นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ผู้ชมรัก และชื่นชอบผู้ชายคนนี้ เอก heartrocker (HRK)

อ่านบทความเพิ่มเติม

789BETTER เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

โปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมายที่ 789Better ด้วยระบบการเล่นที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ เว็บตรง เว็บเดียวต้อง www.789Better.com

เราไม่ได้มีแค่เกม แต่มีข้อมูลการเล่น สูตรต่างๆ ที่เข้าใจง่าย เล่นง่ายที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเล่นในเว็บของเรามากขึ้น เว็บเราดูแลผู้เล่นทุกท่านด้วยใจ เราทำระบบเกมให้ดีที่สุด เร็วที่สุดเพื่อตอบสนองผู้เล่นทุกท่าน ได้สนุกสนาน เพลิดเพลินกับเกมของเรา ทดลองเล่นสล็อตฟรี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @789BT ( มี@ด้วยนะคะ แล้วพบกันค่ะ )