Top 10 สโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก 2022

ปัจจุบันมีสโมสรฟุตบอลเกินขึ้นมากมาย นั่นเป็นเพราะฟุตบอลไม่ได้เป็นเพียงการออกกำลัง กิจกรรมกลุ่มอย่างเดียวอีกต่อไป ในตอนนี้กีฬาฟุตบอลได้สร้างอีกหนึ่งอาชีพซึ่งเป็นว่าเป็นอาชีพในฝันของใครหลาย ๆ คน และยังเล่นอีกหนึ่งสายอาชีพที่มีเงินหมุนเวียนในวงการหลายแสนล้านบาทกันเลยทีเดียว วันนี้ 789BETTER จะมาพาทุกคนไปดู 10 สโมสรที่ดีที่สุดกัน !!!

 

สโมสรฟุตบอล คืออะไร ??

 

สโมสรฟุตบอล นั้นเป็นหนึ่งองค์กร หรือ เรียกอีกอย่างคือกลุ่มคนที่ประกอบไปด้วย ประธาน คณะกรรมการ ที่มีการตั้งกฎเกณฑ์ในการปฏิบัติเพื่อให้มีตัวตนในทีม โดยทั่วโลกมีทั้งสโมสรที่เป็นแบบสากล และสโมสรเฉพาะทิ้งถิ่น ซึ่งก็จะมมีการจัดการในส่วนต่างๆ ในทีมที่มีความแตกต่างกันตาม จำนวนคนในสโมสร ความยากง่ายในการทำให้ทีมมีความสมดุลในการเล่น รวมถึงเป็นส่วนนึงในการวางกลยุทธ์ในการเล่นแต่ละรอบอีกด้วย และวันนี้ 789BETTER จะนำมาพบ 10 สโมสรที่เรียกได้ว่า ดีที่สุดในโลกกันเลย

10 สโมสรฟุตบอล ที่ได้รับการโหวตว่า ดีที่สุดในโลก

การจัดอันดับต่างๆ ในปัจจุบันไม่ได้จัดแค่ในส่วนของนักเตะ หรือ ทีมเพียงอย่างเดียว ยังรวมไปถึงการจัดอันดับของสโมสรเอง ที่มีการเรียบเรียงหาทั้งทีมที่ดีที่สุดในแต่ละปี ทีมที่ทำรายได้มากที่สุดในแต่ละปี หรือ กระทั่งทีมที่ถือว่าบริหารที่ผิดพลาดที่สุดของปีด้วยเช่นเดียวกัน กีฬาฟุตบอลในทุกวันนี้ไม่ได้เป็นแค่กีฬาอีกต่อไป ด้วยเม็ดเงินจำนวนมาก ทำให้มีนักลงทุนพร้อมที่จะลงทุน สปอนเซอร์กับสโมสรที่มีความพร้อม และมีศักยภาพเพียงพอต่อการลงทุน

ลองเล่นเกม ฟุตบอลชิงเงินรางวัล

ATLETICO MADRID แอตเลติโก มาดริด

สโมสรฟุตบอลชื่อดังจากกรุงมาดริด ประเทศสเปน จัดอยู่ในลีกลาลิกา ถือเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และมีชื่อเสียงมาที่สุด 1 ในสามทีมประเทศสเปนกันเลย เคยได้เป็นแชมป์ทั้งยูฟ่ายูโรปาลีก ยูฟ่าซูเปอร์คัพ และแชมป์ลาลิกาถึง 11 สมัยกันเลย ด้วยประสบการณ์บริหารทีมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทำให้เรียกว่ามีช่วยที่เป็นอีกหนึ่งยุคทองของ แอตเลติโก มาดริด โดยสโมสรได้ก่อตั้งอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 เมษายน ค.ศ. 1903

MANCHESTER UNITED แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มาถึงกันแล้วสำหรับ สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือ ฉายาในวงการฟุตบอลคือ ปีศาจแดง นั้นเองด้วยสไตล์และฟอร์มการเล่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทำให้กลายเป็นอีกหนี่งอีกที่มีคนรู้ติดตามมากที่สุด โดยสโมสรตั้งอยู่ที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด ใน เกรเทอร์แมนเชวเตอร์ ในประเทศอังกฤษ โดยตัวสโมสรได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสองสโมสรของประเทศอังกฤษที่มีถ้วยรางวัลชนะเลิศมากที่สุด

Barcelona บาร์เซโลน่า

อีกหนึ่สโมสรของประเทศสเปน ตั้งอย่ที่เมืองบาร์เซโลนา แคว้นกาตาลุญญา เรียกกันสั้นๆ ว่าบาร์ซา หรือ บาร์เซโลนานั้นเอง สโมสรแห่งนี้ประสบความสำเร็จอย่ามากในการแข่งขันฟุตบอลลีกของสเปนในการแข่งขันในประเทศ และยังมีแชมป์ซูเปร์โกปาเดเอสปัญญา / ลาลิกา / โกปกเดลิลากา และยังประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับทวีปยุโรปอีกด้วย

JUVENTUS ยูเวนตุส

เป็นอีกหนึ่งสโมสรเก่าแก่ในประเทศอิตาลี และเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในเมืองตูริน ด้วยความสำเร็จจนได้รับความสำเร็จเป็นสโมสรแรกที่ได้แชมป์ยุโรปทั้งสามรายการเป็นที่แรก ทั้ง ยูโรเปียนคัพ / ยูฟ่าคัพวินเนอร์สคัพ / ยูฟ่าคัพ และตอนที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุดในเซเรียอา ได้แชมป์สูงถึง 35 สมัย และยังมีแชมป์อื่นๆ อีกตามมาเป็นจำนวนมาก ผู้เล่นส่วนใหญ่อายุเลย 30 ปี จนได้ฉายาในภาษาอิตาลีคือ หญิงชรา

เดิมพันฟุตบอล โบนัสจัดเต็ม

Paris Saint-Germain ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

เห็นจากโลโก้ก็ทราบได้ทันทีว่า สโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ตั้งอยู่ในประเทศฝรั่งเศส กรุงปารีสนั้นเอง ปัจจุบันตอนนี้เล่นหลักๆ อยู่ในลีกเอิง ลีกอันดับสูงที่สุดของฟุตบอลฝรั่งเศส สโมสรนี้ประสบความสำเร็จในการชนะเลิสการแข่งจันในประเทศมากกว่า 40 รายการ ละยังได้ครองสถิติสูงสุดในการเล่นลีกแบบไม่เคยตกชั้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่ได้รับความนิยมและเป็นความภูมิในสูงสุดของชาวฝรั่งเศส

Real Madrid เรอัล มาดริด

กลับมากันอีกที่อีกหนึ่งสโมสรที่มีชื่อเสียงในประเทศสเปน นั้นคือ เรอัล มาดริด ซึ่งในปี ค.ศ. 1902 เป็นหนึ่งในสโมสรที่ประสบความสำเร็จเรียกได้ว่ามากที่สุดในทวีปยุโรป และยังเป็นสโมสรชั้นนำของยูฟ่าอีกด้วย โดยมีฉายา คือ ราชันชุดขาว ที่มีสัญลักษณ์รูปมงกุฎที่เด่นสมเป็นราชัน และในปีค.ศ. 2020 ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 3 ในหมวดสโมสรฟุตบอลยอดเยี่ยมของยุโรป

Liverpool ลิเวอร์พูล

ชื่อสโมสรนี้คงคุ้นหูกันดี แม้แต่คนที่ไม่ได้สนใจในวงการสโมสรฟุตบอลก็ตามด้วยฉายา หงส์แดง นั้นคือ สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล จากประเทศอังกฤษ อยู่ที่เมืองลิเวอร์พูล ถือเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่มีความสำเร็จเป็นอย่างมากในแง่ของจำนวนถ้วยรางวัลที่ได้รับ และยังได้เป็นแชมป์การแข่งขันภายในประเทศจำนวนมากอีกด้วย และด้วยชื่อเสียงสโมสรนี้เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีผู้สนับสนุนมากที่สุดในโลก และ มีมูลค่ามากที่สุดในโลกอีกด้วย

Chelsea เชลซี

อีกหนึ่งสโมสรชื่อดังของประเทศอังกฤษ โดยมีฉายาในวงการอย่าง สิงโตน้ำเงินคราม ซึ่งสโมสรนี้ตั้งอยู่ใน เขตฟูลัม ลอนดอน เล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งถือว่าเป็นลีกสูงที่สุดของฟุตบอลอังกฤษ และด้วยการชนะเลิศการแข่งขันมากกว่า 30 รายการ ทำให้เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีผู้สนับสนุนจำนวนมากและถือว่าประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศอังกฤษอีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม

Manchester City แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ เรียกสั้นๆ ว่าแมนซิตี ตั้งอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งมีการแข่งขันหลักอยู่ที่ลีกฟุตบอลสูงสุดของอังกฤษอย่าง พรีเมียร์ลีก เริ่มก่อตั้งตอนปี ค.ศ. 1880 มีฉายาในวงการคือ เรือใบสีฟ้า ด้วยความนิยมที่มีผู้ติดตามจำนวนมากไม่แพ้สโมสรอื่นๆ จนได้ถึงจัดอันดับให้เป็นที่ห้าของโลกด้วยมูลค่ากว่า 2.69 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ กันเลยทีเดียว โดยอีกหนึ่งประสบความเร็จคือการได้แชมป์อีกมากมาย

Bayern Munich บาเยิร์น มิวนิค

หนึ่งความภูมิใจสูงสุดของประเทศเยอรมันนี นั้นก็คือ สโมสรชื่อดังอย่าง บาเยิร์นมิวนิค ตั้งอยู่ที่เมืองมิวนิค รัฐบาเยิร์น ที่ถือว่าประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ลึกสูงสุด นั้นก็คือ บุนเดิสลีกา มาครองได้ถึง 30 สมัยและยังเป็นแชมป์สโมสรโลกได้ถึง 4 สมัย ก่อตั้งเมือปี ค.ศ. 1900

เดิมพันฟุตบอล กับ 789BETTER

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิตของคอบอลที่ขาดไม่ได้ นั้นก็คือการเดิมพันการเล่นฟุตบอลในแต่ละการแข่งขันที่มีความดุเดือดนั้น ยังมีเม็ดเงินที่ไหลเวียนมูลค่ามหาศาลอีกด้วย การเดิมพันฟตบอลกับ 789BETTER ต่างจากที่อื่นอย่างไร เรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีระบบฝากถอนอัตโนมัติแบบไม่มีขั้นต่ำ และยังมีระบบที่ดีที่สุด จะปลอดภัย รวดเร็วไม่มีสะดุด พร้อมการเดิมพันฟุตบอลไปกับการรับชมถ่ายทอดสด วินาทีต่อวินาทีกันเลย

ติดต่อทีมงาน เดิมพันฟุตบอลคู่ฮิต ดูบอลสด ออนไลน์

เต็มที่ กับการเดิมพันไปพร้อมกับการดูสดๆ ลุ้นกันลูกต่อลูก ทุกๆ นาทีหมายถึงเงินรางวัลจำนวนมากที่รอคุณอยู่ ทั้งโปรโมชั่นมากมายที่จะช่วยให้การเล่นคุ้มสุดๆ อย่ารอช้าคลิกเลย เพื่อรับความคุ้มค่าสูงสุด

789BETTER 789BT ระบบการเล่นที่ดีที่สุด เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

โปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมายที่ 789Better ด้วยระบบการเล่นที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ เว็บตรง เว็บเดียวต้อง www.789Better.com

เราไม่ได้มีแค่เกม แต่มีข้อมูลการเล่น สูตรต่างๆ ที่เข้าใจง่าย เล่นง่ายที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเล่นในเว็บของเรามากขึ้น เว็บเราดูแลผู้เล่นทุกท่านด้วยใจ เราทำระบบเกมให้ดีที่สุด เร็วที่สุดเพื่อตอบสนองผู้เล่นทุกท่าน ได้สนุกสนาน เพลิดเพลินกับเกมของเรา ทดลองเล่นสล็อตฟรี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @789BT ( มี@ด้วยนะคะ แล้วพบกันค่ะ )