ป๊อกเด้ง สอง Pok Deng2 รวยจริง

789Better-Pokdeng-2
789Better-Pokdeng-2

ป๊อกเด้ง สอง ออนไลน์ Pok Deng2

มากันอีกแล้วตามคำเรียกร้อง กับ ป๊อกเด้ง สอง เกมไพ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยเล่นง่าย ได้เงินจริง เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกการท่องเที่ยวต้องมี …. จะต้องหาซื้อไพ่ของจริง ขนไปเที่ยวด้วยทุกรอบทำไม ในเมื่อมีให้เล่นกันในมือถือแบบไม่ต้องโหลดแอพ เล่นง่าย ไม่ต้องกลัวโกง สามารถเล่นกับเพื่อนได้อย่างอิสระ มีระบบการคิดเงินให้ทันที เพื่อนไม่มีโกงอย่างแน่นอน มีหลากหลายระดับห้องให้ได้เลือกการเดิมพันถึง 3 ระดับ ให้ได้เลือกเล่นกันอย่างจุใจ เดิมพันสุดคุ้มแบบไม่จำกัด พร้อมแล้วมาทดลองเล่นกันเลยได้ที่ >>>> 789Better เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ <<<<

สนใจอยากเล่น กลัวทำไม่เป็น สมัครไม่เป็น มาตรงนี้เลย >>> คลิกที่นี่ สำหรับมือใหม่ <<<

เกมไพ่ยอดนิยมที่ใครๆ ก็เล่นได้

เกมไพ่ชนิดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งด้านตัวเล่น ทั้งในส่วนของรูปแบบการเล่นที่เล่นง่าย กติกาที่เรียกได้ว่า ไม่เกิน 1 นาทีคุณสามารถทำเงินได้จากเกมไพ่นี้อย่างง่ายดาย ด้วยตัวเกมที่ไม่ได้เล่นกับระบบอัตโนมัติโดยตรง เงินทั้งหมดจะเข้าสู่ผุ้เล่นกันเองอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ไม่ต้องกังวัลเรื่องการโกง โดยเกมไพ่นี้ มีประวัติมาอย่างยาวนาน โดยถ้าพุดถึงไพ่ การเล่นไพ่นั้น เกมการ์ด หรือไพ่ อุปกรณ์แห่ง “เลขคณิต” ในปัจจุบัน ไม่ใช่แค่เกมที่ได้รับความนิยมในหมู่ชนนักปาร์ตี้ และผู้รักกิจกรรมกลุ่มยามสังสรรค์เท่านั้น แต่เป็นเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก แต่รู้หรือไม่ว่า ต้นกำเนิดของไพ่ที่แพร่หลายในยุโรปนั้น นักวิชาการด้านประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่มองว่า เป็นสิ่งของที่มาจากจีน มักเล่นในหมู่ผุ้เดินทาง ที่จะมีการเดินทางระยะไกลทำให้ต้องหาวิธีแก้เบื่อในระหว่างการเดินทางนั้น และการทำแบบนี้เป็นการกระจายการเล่นไพ่ไปทั่วทุกมุมโลก จนมีไพ่หลากหลายชนิดได้เกิดมาอีกมากมาย

789Better-Pokdeng-2-ป๊อกเด้ง2-เลือกห้อง
789Better-Pokdeng-2-ป๊อกเด้ง2-เลือกห้อง

วิธีเล่น PokDeng2 ออนไลน์

การเล่นไพ่นั้นส่วนใหญ่จะมีวิธีพื้นฐานอยุ่ไม่กี่แบบ โดยหลักๆ จะมีกติกาที่ตายตัวเพียงเล็กน้อย นอกนั้นจะขึ้นอยู่กับวงไพ่นั้นๆ ในการสร้างหรือลดกติกา เพื่อให้สอดคล้องกับการเล่นของเจ้ามือ และ ผู้เล่นเอง โดยส่วนใหญ่จะดูหลักในส่วนความเข้าใจง่าย เล่นง่ายและ ไม่โกงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ที่ทำให้ได้เล่นสนุกอย่างเต็มที่ รับโบนัสเงินอย่างคุ้มสุดๆ

 • กดเข้าเกม PokDeng2
 • เริ่มแรกผู้เล่นต้องการระดับห้องที่ต้องการเล่น โดยจะมีทั้งหมด 3 ระดับได้แก่ ห้องมือใหม่ / ห้องมืออาชีพ / ห้องโคตรเซียน ( รายละเอียดเพิ่มเติมในแต่ละห้อง อ่านได้หัวข้อถัดไป )
 • เมื่อเลือกห้องได้แล้ว ระบบเกมจะให้ผู้เล่นได้เลือกว่าจะเล่นเป็น เจ้ามือ หรือ ผู้เล่น โดยจะมีกำหนดขั้นต่ำยอดแต้มที่กระเป๋า ว่าต้องมีขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะเป็นเจ้ามือได้
 • เมื่อเข้าเล่นแล้ว ผุ้เล่นต้องทำการเปิดไพ่ด้วยตัวเอง จะมีให้กดเปิดทั้งหมด หรือ จะเปิดทีละใบก็ได้แล้วแต่เทคนิกของผู้เล่นแต่ละคน
 • เมื่อดูไพ่ในมือแล้ว ถ้าแต้มน้อยเกินไป สามารถจั่วเพิ่มได้ตามต้องการ

  ล่นก่อน รวยก่อน สมัครสมาชิกเลย พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย >>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<<
789Better-Pokdeng-2-เลือกตำแหน่งการเล่น
789Better-Pokdeng-2-เลือกตำแหน่งการเล่น

ระดับห้องในตัวเกม PokDeng2

ระดับห้องในตัวเกมนี้จะส่งผลไปถึงการจำนวนการเดิมพัน และ เงินที่จะได้ในการเดิมพันการเล่นแต่ละรอบอีกด้วย โดยผู้เล่นสามารถลุกจากโต๊ะเดิมเพื่อเปลี่ยนระดับห้อง หรือ โต๊ะการเดิมพันได้หลังจากการเล่นหมดรอบแล้วเท่านั้น

ห้องมือใหม่

 • ห้องระดับเริ่มต้น เหมาะสำหรับผุ้เล่นใหม่ หรือ ผู้เล่นที่ไม่ต้องการลงเดิมพันในจำนวนที่สูงมาก โดยอัตราการเดิมพันในห้องนี้จะมี โต๊ะที่ 1 : 1 – 5 / โต๊ะที่ 2 : 5 – 20 / โต๊ะที่ 3 : 20 – 50 และ การเป็นเจ้ามือในแต่ละโต๊ะจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการเดิมพันด้วยเช่นเดียวกัน

ห้องมืออาชีพ

 • ห้องระดับมืออาชีพ เหมาะสำหรับผุ้เล่นที่เคยเล่นมาแล้ว หรือ มีพื้นฐานในการเล่น หรือ ต้องการเดิมพันที่สูงเพื่อให้ได้การตอบแทนที่สูงเพิ่มขึ้นตามไปด้วย โดยอัตราการเดิมพันในห้องนี้จะมีทั้งหมด โต๊ะที่ 1 : 50 – 100 / โต๊ะที่ 2: 100 – 300 / โต๊ะที่ 3 : 300 – 500

ห้องโคตรเซียน

 • ห้องโคตรเซียน เหมาะสำหรับผู้เล่นระดับตำนาน ผู้ที่หลงใหลในการเล่นที่ยอดเดิมพันสูงมากเท่านั้น โดยถ้าผู้เล่นมียอดขั้นต่ำไม่ถึงตามจำนวนการเดิมพันของห้อง จะไม่สามารถเข้าไปในห้องระดับนี้ได้เลย โดยอัตราการเดิมพันในห้องนี้จะมีทั้งหมด โต๊ะที่ 1 : 500 – 1000 / โต๊ะที่ 2: 1000 – 2000 / โต๊ะที่ 3 : 2000 – 5000

การเดิมพันสูง ผลตอบแทนก็สูงตามไปด้วย โดยเฉพาะการเป็นเจ้ามือ

789Better-Pokdeng-2-เปิดไพ่
789Better-Pokdeng-2-เปิดไพ่

ความแตกต่างระหว่าง เจ้ามือ กับ ผู้เล่น

การเล่นเกมไพ่ จะมีสองตำแหน่งหลักๆ ที่เป็นตำแหน่งจำเป็นในการเล่น โดยตำแหน่งเหล่านี้ประกอบด้วย เจ้ามือ และ ผู้เล่น โดยแน่นอน การเข้าในตัวเกมเจ้ามือจำเป็นที่จะต้องมีจำนวนเงินที่มากกว่า เพราะ 1 เจ้ามือนั้นต้องต่อสู้ด้วยแต้มบนไพ่กับคนทั้งโต๊ะ นั้นเอง ว่ากันว่า เจ้ามือเวลาได้เงินจะเรียกได้ว่า รวยได้ในตาเดียว แต่เวลาเสียแล้วก็เยอะไม่ต่างกันเลย เป็นความเสี่ยงที่คุ้มค่า

เจ้ามือ

 • เจ้ามือคือคนที่แจกไพ่สำหรับเล่นในวงหรือโต๊ะนั้นๆ โดยเจ้ามือจำเป็นจะต้องมีเงินถือไว้ตามที่ระบบกำหนดเพื่อให้มีเงินเข้าและออกพอกับจำนวนผู้เล่นทั้งหมดในโต๊ะนั้นเอง ด้วยตัวเจ้ามือนั้นส่วนใหญ่ จะใช้การเล่นแบบอัตราเฉลี่ย หมายความว่า ถึงแม้เจ้ามือจะเสียเงินให้กับ 1 – 2 คนแรก แต่ก็ยังมีโอกาสได้กำไรจากคนที่เหลือเช่นเดียวกัน หรือ ถ้ารอบนั้น แต้มเจ้ามือไพ่ดี เรียกว่า กินรอบโต๊ะได้สบายๆ เลย ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย และมีเงินตามจำนวนที่ระบบกำหนด เพราะการที่เสียหรือได้เงิน ก็มีมากพอๆ กัน

ผู้เล่น

 • ผู้เล่นคือคนที่คอยรับแต้มจากไพ่ที่ได้รับการแจกมา โดยผู้เล่นต้องต่อสู้กับเพียงคนเดียวคือเจ้ามือ มียอดเงินขั้นต่ำไม่มากก็สามารถเล่นได้ โดยส่วนใหญ่ผู้เล่นจะต้องเสี่ยงแค่ในส่วนแต้มในมือของตัวเองจะมากหรือน้อยกว่า เจ้ามือ เพียงเท่านั้น การเรียกไพ่ หรือ การคาดเดาไพ่ของเจ้ามือเป็นสิ่งที่จำเป็น แต่ถึงแม้จะเสียก็ยังมีโอกาสในรอบต่อๆ ไป เพราะสำหรับคนเล่นแล้ว อัตราการเสียในแต่ละรอบนั้น ไม่เยอะมาก และ การได้เงินเข้ามาก็ไม่ได้เยอะมากเช่นเดียวกัน ตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับคนที่มีงบน้อย หรือ เน้นเล่นไม่เอาความเสี่ยงมาก ค่อยๆ เก็บไปเรื่อยๆ

การที่มีความเสี่ยงมาก ย่อมได้รับผลตอบแทนมากตามไปด้วย เป็นเรื่องธรรมดา

เล่นแบบออนไลน์ดีกว่าอย่างไง

หลายคนอาจจะรู้สึกว่าการเล่นแบบออนไลน์จะมีความสนุกมากกว่า การเล่นแบบเห็นหน้ากันจริงๆ ได้อย่างไง … แต่ที่จริงแล้วตั้งแต่มีการระบาดของโรคระบาดนั้น การนำเกมต่างๆ เหล่านี้มาลงในโลกออนไลน์ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยทำให้หายเครียด ได้ความสนุก และ ยังสามารถหาเงินได้จริง เป็นอีกหนึ่งรายได้เลยก็ว่าได้ แถมการเล่นแบบนี้ยังสามาถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลาไม่จำกัดเครื่องเล่น สามารถเล่นได้ทั้งคอมพิวเตอร์ เทปเล็ต หรือ ในมือถือเองก็ตาม เพียงคุณมีอินเตอร์เน็ต การเล่นก็ไม่ใช่เรื่องยาก

 • มีระบบที่ปลอดภัย ไม่ต้องห่วงเรื่องเพื่อนในวงหนี ระบบตัวเกมได้คิดคำนวน ผู้ชนะและผู้แพ้ในการเล่นให้อัตโนมัติ พร้อมแจ้งยอดที่ได้รับเงินทันที ไม่ต้องมานั่งคิดเองให้เสียเวลา
 • สามารถเล่นกับเพื่อนได้สบาย ที่ไหนก็เล่นได้ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตไม่ว่าจะมือถือ เทปเล็ต หรือ คอมพิวเตอร์ ก็สามารถเล่นได้ง่าย ทุกที่ทุกเวลา
 • มีโปรโมชั่นในการฝากเงินเข้า คุ้มสุดๆ มากกว่าการเล่นปกติ ตั้งแต่ผู้เล่นเริ่มฝากเงิน ก็จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
 • ชวนเพื่อนเล่นด้วยกัน ได้เงินเพิ่มอีก คุณอ่านไม่ผิด เมื่อชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกัน คุณจะได้รับโบนัสรางวัลตอบแทนในการชวนเพื่อนอีกด้วย