Plinko พลิงโกะออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงิน

789better-พลิกโกะ-ออนไลน์
789better-พลิกโกะ-ออนไลน์

Plinko พลิงโกะออนไลน์

เมื่อเกมคานิวัล Plinko พลิงโกะออนไลน์ ได้ขึ้นมาอยู่ในรูปแบบเกมออนไลน์ แุถมได้เงินจริงจากการเล่น ทำให้ผู้เล่นที่มีความหลงไหลในเกมคานิวัลถูกใจแบบสุดๆ ด้วยการเล่นที่ง่าย คำความเข้าใจในการเล่นไม่ถึง 1 นาที จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมคลายเครียดได้อย่างดี พร้อมมีเงินรางวัลที่สามารถเอามาใช้ได้ในชีวิตจริงอีกด้วย โดยเกมนี้ได้สร้างสรรโดยค่ายน้องใหม่อย่าง KING MAKER ค่ายเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการเอาเกมพื้นบ้าน หรือ เกมที่ใครๆ รู้จักมาผสมผสานการเล่นรูปแบบใหม่ จนออกมาเป็นเกม Plinko พลิกโกะออนไลน์ ที่หลายคนจับตามองนั้นเอง

สำหรับสมาชิก 789Better มีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พร้อมรับสิทธิพิเศษ เข้ากลุ่มลับ Live Sex ฟรี >>> คลิกเลยเพื่อสมัครสมาชิก <<<

ค่ายเกม KING MAKER คืออะไร

อีกหนึ่งเกมค่ายคุณภาพ น้องใหม่มาแรงในตอนนี้ ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ค่ายนี้มีอนาคตไกลอย่างแน่นอน ด้วยตัวเกมต่างๆ ที่เน้นความเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะกับเป็นอีกเกมที่เน้นให้ผ่อนคลาย พักผ่อน เล่นเพลินๆ โดยการเล่นนั้นำให้ผู้เล่นได้รับเงินรางวัลจากการเล่นอีกด้วย  ชนะตัวเกมแล้วสามารถรับเงินได้ทันที เนื้อหาเกมสนุก ตื่นเต้น พร้อมได้รับเงินรางวัลโบนัสง่ายๆ แจกง่าย แตกจริง จนได้รับความสนใจจากทั้งผู้เล่นเก่า และ ผู้เล่นใหม่เป็นจำนวนมาก อย่างเต็มติดอันดับหลายๆ เกมของค่ายนี้ส่วนใหญ่ ก็คือ เกมแนวคานิวัล หรือ เกมพื้นบ้าน ที่เรารู้จักกันดี โดยค่ายนี้ได้นำจุดเด่นของตัวเกม มาผสมผสานกับการเล่นเกมแล้วได้เงินจริง ได้อย่างลงตัว

ผู้เล่นใหม่ ก็เล่นได้ง่ายๆ สมัครไม่ได้ ติดปัญหา >>>>> คลิกเลย สำหรับผู้เล่นใหม่ <<<<<

789Bit-พลิกโกะ-ออนไลน์-เลือกห้องที่ต้องการ
789Bit-พลิกโกะ-ออนไลน์-เลือกห้องที่ต้องการ

เกมออนไลน์ คาร์นิวัล คืออะไร

เกมคาร์นิวัล คือ เกมเทศกาล งานรื่นเริงของประเทศเยอรมัน จะมีความคล้ายกับงานวัดของประเทศไทย จะมีเครื่องเล่นที่ได้เสี่ยงโชคมากมาย มีการแสดงโชว์ และ มีอาหาร ของกินเล่นมากมาย โดยเกมคาร์นิวัลได้รับการตอบรับได้ดีตลอดมา ในช่วงเวลาต่อมาเริ่มมีโรคระบาดมากขึ้น ทำให้กิจกรรมงานรื่นเริง แหล่งที่รวมผู้คนแบบนี้ไม่สามารถจัดได้ จึงมีค่ายเกมได้นำเกมคาร์นิวัลมาใส่ในเกมออนไลน์ ที่จะสามารถเล่นได้สนุก แล้วยังสามารถได้รางวัลโบนัสเงินจริงอีกด้วย+

เล่นก่อน รวยก่อน สมัครสมาชิก พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ทันที >>>>> คลิกเลย <<<<<

วิธีการเล่น พลิกโกะออนไลน์

วิธีการเล่นตามแนวของเกมคานิวัลนั้น จะเป็นแนวการเล่นที่เน้นเล่นง่าย ไม่ว่าใครก็เล่นได้ทุกช่วงอายุ เพราะส่วนใหญ่เป็นเกมตามงานเทศกาลต่างๆ จึงตอบง่ายๆ เลยว่า เป็นเกมของทุกเพศทุกวัย เน้นเล่นง่าย ได้เงินจริง เล่นเพลินๆ พร้อมได้เงินไปด้วย ต้องที่ 789Better ที่เดียว

  • กดเข้าเกม พลิกโกะออนไลน์
  • เริ่มแรกผู้เล่นต้องเลือก โหมดที่ต้องการเล่น โดยจะมีทั้งหมด 4 โหมดได้แก่ โหมดกระชับมิตร เดิมพันตั้งแต่ 10 – 60 / โหมดมือฝึกหัด เดิมพันตั้งแต่ 20 – 150 / โหมดมืออาชีพ เดิมพันตั้งแต่ 50 – 350 / โหมดโคตรเซียน เดิมพันตั้งแต่ 100 – 600
  • เมื่อเลือกห้องได้เสร็จแล้ว เราจะเข้าสู่หน้าเกม ผู้เล่นต้องทำการเลือกจำนวนการเดิมพันก่อน
  • ในส่วนต่อมา ผู้เล่นต้องเลือกวิธีการปล่อยบอล โดยจะมีทั้งแบบ ปล่อยเอง กดทีละรอบ / ปล่อยด้วยระบบออโต้
  • เมื่อเลือกการปล่อยได้แล้ว อย่าลืม เลือกสีที่ต้องการปล่อย โดยสีนั้นจะมีผลต่อรางวัลด้านล่างด้วย โดยจะมีทั้งหมด 3 สี คือ สีเขียว สีน้ำเงิน สีเหลือง ซึ่งจะมีรางวัลที่แตกต่างกันออกไป
789Bit-พลิกโกะ-ออนไลน์-เริ่มเล่น
789Bit-พลิกโกะ-ออนไลน์-เริ่มเล่น

งง !!! ติดปัญหา หรือ เล่นไม่ได้ ไม่ต้องเครียด สอบถามได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง >>>> คลิกเลย <<<<

สูตรการเล่น หาเงินจาก พลิกโกะออนไลน์

สูตรการเล่นแนวเกมคานิวัลนี้จะมีความเฉพาะตัวเป็นอย่างมาก ทั้งรูปแบบในการเล่นที่หลากหลาย แนวทางการเล่น หรือ เทคนิกที่พูดเล่นแต่ละคนมีความถนัดที่แตกต่างกัน โดยวันนี้ 789Better ได้คัดสูตรการเล่นแบบง่ายๆ ได้เงินจริง มาให้ดูกัน ( สูตรต่างๆ จะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ผู้เล่นได้เล่น และ ดวงเล็กน้อย )

สูตรการกดระบบออโต้

  • ผู้เล่นหลายคนเรียกสูตรนี้ง่ายๆ ว่า สูตรคนขี้เกียจเพราะ เป็นการกดเล่นแบบระบบออโต้ จะเริ่มต้นที่กี่รอบก็ได้ หรือ ให้หมุนไปเรื่อยๆ ก็ไม่ได้มีผลกับการออกรางวัล แต่เน้นไปที่การเล่นแบบเดิมพันเท่าเดิม ตอนทั้งการกดเล่นออโต้ โดยการกดแบบนี้ไม่ต้องเลือกสีในการลง ให้ระบบปล่อยสุ่มลงมาได้เลย

สูตรการกดเองทีละรอบ โดยลงแค่สีเดียว

  • อีกหนึ่งในสูตรการเล่นที่เรียกได้ว่า ค่อยๆ ช้าๆ แต่ได้เงินอย่างแน่นอน โดยจะเริ่มต้นจากการเลือกสีที่ลงเป็นสีมี รางวัลการคูณต่ำที่สุด ค่อยๆ กดลงมาโดยจะเดิมพันเท่าไหร่ก็ได้ โดยความเร็วในการกดนั้น ควรให้บอลไหลลงมาไม่ต่ำกว่า 3 ลูกในทุก รอบ

การเลือกห้องที่ต้องการเล่น มีผลต่อจำนวนในการเดิมพัน และ รางวัลของการเดิมพัน

789Bit-พลิกโกะ-ออนไลน์-ชนะ-ได้เงินรางวัล-BIG-win
789Bit-พลิกโกะ-ออนไลน์-ชนะ-ได้เงินรางวัล-BIG-win

พินในเกมคืออะไร ??เ

พินในเกมนี้จะมีทั้งหมด 3 แบบคือ 12/ 14/ 16 โดยจำนวนพินจะเท่ากับจำนวนช่องด้านล่างของเกม ถ้าผู้เล่นเลือกพินที่มีจำนวนมาก จะส่งผลให้อัตราการคูณของเงินรางวัลกระจายเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ที่จะมีรางวัลเงินคูณที่แตกต่างกันไล่จากตรงกลางน้อยสุด ไป ด้านขอบที่สูงที่สุด โดยจะแบ่งทั้งหมด 3 ชั้น 3 สี ดังนี้

สีเขียว

  • สีเขียวจะมีเงินรางวัลการคูณ ที่มีความเสี่ยงในลำดับต่ำที่สุด ในทั้ง 3 ชั้น และมียอดรางวัลสูงสุดต่ำที่สุดด้วยเช่นเดียวกัน จะเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความเสี่ยงต่ำ เน้นไปที่ได้รางวัลแน่นอน และยอดอัตราการคูณของเงินรางวัลไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับ สีน้ำเงิน และ สีเหลือง

สีน้ำเงิน

  • สีน้ำเงินเป็นสีที่มีเงินรางวัลอยู่ในช่วงกลาง จะมีอัตราความเสี่ยงเพิ่มขึ้นจากชั้นสีเขียวที่ผ่านมา และมีมูลค่าเงินรางวัลสูงสุดเพิ่มขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน โดยชั้นสีน้ำเงินนี้จะเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการได้รับเงินรางวัลเพิ่มขึ้น แต่ความเสี่ยงยังไม่มากที่สุด เน้นได้ลุ้นบ้าง

สีเหลือง

  • สีเหลืองชั้นที่ท็อปฟอร์มที่สุด เงินรางวัลสูงที่สุดถึง x555 ซึ่งเป็นจำนวนที่สูงมาก และในชั้นนี้จะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากมีตำแหน่ง x0 เพิ่มมาทำให้ผู้เล่นอาจจะมีโอกาสไม่ได้รับเงินรางวัลเลยก็ได้ เรียกได้ว่า เป็นชั้นที่ต้องกล้าได้กล้าเสียกันหน่อย