ยิงปลา New Fishing Season ฤดูกาลตกปลารอบใหม่

ยิงปลา New Fishing Season ฤดูกาลตกปลารอบใหม่ ปลาบอสออกทุก 10 นาที เครดิตฟรีเพียบ ทดลองเล่นก่อนได้ง่ายๆ ฟรีทันที กดเลย

789Better-ฤดูกาลตกปลารอบใหม่-ยิงปลา
789Better-ฤดูกาลตกปลารอบใหม่-ยิงปลา

New Fishing Season ฤดูกาลตกปลารอบใหม่

มากันอีกแล้ว กับการยิงปลาในฤดูการตกปลารอบใหม่ ที่สาวกการยิงปลาไม่ควรพลาด กับเกมยิงปลา ฤดูกาลตกปลารอบใหม่ ที่รอบนี้ขนปลามาทั้งมหาสมุทร มาพร้อมโบนัสเงินรางวัลแบบจัดหนัก มีห้องให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นตามความต้องการ พร้อมกับโหมดใหม่ โหมดทดลองเล่น ที่ทำให้ผู้เล่นได้ทดลองสัมผัสการเล่นเสมือนจริง ว่าแตกง่าย แจกหนักขนาดไหน แล้วค่อยปรับกลับโหมดปกติก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่า เอาใจคอเกมยิงปลากันแบบสุดๆ ทั้งไอเทมช่วยยิง ปืนพิเศษแบบต่างๆ หรือแม้กระทั่ง ปลาบอสที่ออกทุก 10 นาที ยิงกันแบบไม่หยุดกันเลยทีเดียว

ทดลองเล่นฟรีก่อนใคร กับโหมดทดลองเล่นในตัวเกม ฤดูกาลตกปลารอบใหม่ ที่นี่ที่เดียว >>>>> สมัครสมาชิก เพื่อเข้าทดลองเล่นฟรี <<<<<

เกมตกปลา ความโดดเด่นของฤดูกาลนี้

เรียกได้ว่าตลอดทั้งปีนี้มีการตกปลาออกใหม่มาเยอะมาก ถือว่าเป็นช่วงแห่งเกมตกปลาเลยก็ว่าได้ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเกมตกปลาที่บอกได้เลยว่า ถ้าไม่สนุก ไม่พอใจ ก็ไม่เสียอะไรเลย กับการเล่นเกมตกปลาแนวใหม่ที่มาพร้อมโหมด ทดลองเล่นฟรี มีเครดิตในตัวเกมให้ได้ทดลองเล่นฟรีทันที 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ >>>>> สมัครสมาชิก เพื่อเข้าทดลองเล่นฟรี <<<<< โดยผู้เล่นเพียงกดเข้าไปในตัวเกม เปลี่ยนโหมดเป็นโหมดเล่นฟรี แต่ !!!! เงินรางวัลในโหมดนี้ไม่สามารถถอนออกมาได้นะ จะเป็นการทดลองการยิงจริง ปืนในตัวเกมเพียงอย่างเดียว สำหรับบางเกมผู้เล่นอาจจะต้องทดลองเล่นในช่วงแรกโดยการแลกเครดิตเพื่อทดลองเล่น แต่สำหรับเกมนี้ มีโหมดนี้มาให้ได้ทดลองกันเลย บอกเลยว่า สาวกเกมยิงปลาไม่ควรพลาด

789Better-ฤดูกาลตกปลารอบใหม่-ยิงปลา-ปลาบอส
789Better-ฤดูกาลตกปลารอบใหม่-ยิงปลา-ปลาบอส

จากเกมตู้สู่ เกมออนไลน์

ในช่วงแรกๆ เกมยิงปลายังเป็นเกมตู้ตามสถานที่ต่างๆ เช่นเกมเซ็นเตอร์ หรือ ห้างใหญ่ๆ ซึ่งผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกมยิงปลา ต้องใช้เวลาในการต่อคิวเล่นนาน เพราะ เกมตู้แบบนี้ส่วนใหญ่ผู้เล่นต่อ 1 คนจะใช้เวลาเล่นกันนานมากไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมงทำให้ต้องการมีแย่ง หรือ การทำเวลาในการเดิมทางไปเล่นเกมนี้พอสมควร อีกทั้งการเล่นสมัยเกมตู้ส่วนใหญ่ผู้เล่นจะได้รางวัลเป็นเครดิต แต้มสะสมสำหรับการนำมาแลกรางวัลต่างๆ ที่ได้จัดไว้ให้ แต่เมื่อได้นำมาพัฒนาให้เข้าสู่ระบบออนไลน์แล้ว เรียกได้ว่า เพิ่มความทันสมัย สะดวก และ ทำให้ผู้เล่นได้รางวัลเป็นโบนัสเงินรางวัลแบบจัดหนักอย่างแน่นอน เชื่อว่าหลายคนไม่ได้อยากเอาเครดิตไปแลกตุ๊กตา หรือ ของเล่นอย่างแน่นอน นี่เเลยเป็นอีกทางเลือกของสาวกเกมยิงปลา เพราะผู้เล่นจะไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องรอต่อคิว และรับรางวัลได้ทันทีไม่ต้องสะสมแต้ม ด้วยระบบฝาก-ถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ 1บาทก็ถอนได้

จะดีกว่าไหม ที่เลือกเล่นเอง ที่ไหนก็ได้ รางวัลแจกหนัก แตกจริง ยิงง่าย แถมมีให้เล่นฟรี ที่นี่ที่เดียว 789ฺBetter

789Better-ฤดูกาลตกปลารอบใหม่-ยิงปลา-ตารางเงินปลา
789Better-ฤดูกาลตกปลารอบใหม่-ยิงปลา-ตารางเงินปลา

วิธีการเล่น

  • กดเข้าเกมยิงปลา ฤดูกาลตกปลารอบใหม่
  • อย่างที่หนึ่ง ผู้เล่นเลือกห้องที่ต้องการเล่น โดยการเลือกห้องนั้นจะมีผลต่อจำนวนมากน้อยในการเดิมพัน โบนัสเงินรางวัล และ ผลตอบแทนที่คุ้มค่า
  • อย่างที่สอง ผู้เล่นต้องดูตำแหน่งปืนของตัวเอง เมื่อรู้แล้วว่าอยู่ตำแหน่งไหน ให้เลือกความแรงของตัวปืน โดยจะขึ้นอยู่กับการเดิมพันของผู้เล่นนั้นเอง
  • อย่างที่สาม ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบปลาที่ต้องการยิงผ่านระบบยิงอัตโนมัติได้ หรือ จะเลือกยิงรายตัวแบบล็อคเป้าหมายก็ได้เช่นเดียวกัน

ปลาพิเศษ ปลาบอส

สำหรับในเกมนี้ ปลาพิเศษ หรือ ปลาบอส หรือ ไอเทมต่างๆ ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถได้โบนัสเงินรางวัลได้ง่ายมากขึ้นจะออกมาเกือบทุกๆ 3 – 5 นาทีต้องขึ้นอยู่กับความเร็วของผู้เล่นเองด้วย ว่าจะสามารถยิงให้แตกเป็นคนสุดท้ายได้หรือไม่ เพราะแน่นอน ถ้าเป็นความพิเศษแบบนี้ ย่อมมีผู้เล่นคนอื่นในห้องเดียวกัน ต้องการอยากได้เหมือนกัน แต่ข้อดีของปลาบอสเต่าในเกมนี้คือ เต่านี้จะไม่มีวันแตก แต่สามารถแจกรางวัลได้ไปเรื่อยๆ เมื่อยิงครบตามกำหนดของตัวเกม นั้นเท่ากับว่า ไม่ว่าใครเมื่อมีเต่าพิเศษนี้ออกมาก็สามารถได้ลุ้นรางวัลเช่นเดียวกัน นั้นเอง

789Better-ฤดูกาลตกปลารอบใหม่-ยิงปลา-ได้เงินรางวัล
789Better-ฤดูกาลตกปลารอบใหม่-ยิงปลา-ได้เงินรางวัล

วิธีการเปลี่ยนรูปแบบปืน

ปืนในตัวเกมนี้จะมีทั้งหมดหลายแบบ เช่นปืนมังกรที่ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนได้ทันที ไม่ต้องรอยิงรางวัลโบนัสจะได้เท่ากับ x10 ของการยิง ปืนกระสุนพิเศษ จะได้จากการยิงในห้องเมื่อเราเป็นคนที่ยิงแตก ผู้เล่นก็จะได้ปืนพิเศษนั้นๆ โดยทันที ทำให้ได้รับรางวัลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นส่วนใหญ่แล้วก็จะคอยเก็บปืนพิเศษเหล่านี้เป็นพื้นฐานอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่า ใครเร็ว ใครได้จริงๆ

โหมดทดลองเล่น

เป็นโหมดที่มีการพูดถึงกันเป็นอย่างมากเกี่ยกกับการทดลองเล่นของตัวเกมนี้ ว่ามีโหมดทดลองเล่นที่ให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นฟรี แต่การเล่นนี้นั้นจะเป็นการเล่นเพื่อทดลองตัวระบบเพียงแค่อย่างเดียว ไม่สามารถถอน โบนัสเงินรางวัลต่างๆ ออกมาได้ โดยเริ่มต้นในระบบจะใส่เครดิตให้จำนวน 10,000 เครดิต เมื่อผู้เล่นกดเข้าโหมดนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นรางวัลพิเศษ หรือ โบนัสเงินรางวัลมากหรือน้อยเท่าไหร่ ก็จะถือเป็นแค่การทดลองเล่นทั้งหมด เพราะฉะนั้น เมื่อผู้เล่นต้องการเล่นเพื่อหวังโบนัสเงินรางวัล ต้องออกจากโหมด ทดลองเล่นก่อนเสมอ ไม่เช่นนั้นแล้ว ผู้เล่นจะไม่สามารถรับรางวัลได้จริง โหมดนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการทดลองเล่นในช่วงแรก ดูการแตกของปลา ดูตัวปืน หรือ โหมดพิเศษต่างๆ เพื่อทดลองเล่น ก่อนที่จะเล่นจริง หรือ อาจจะอยากทดลองที่เน้นไปที่เทคนิกต่างๆ ก็สามารถนำมาใช้กับโหมดนี้ได้เลย ซึ่งถือว่าในโหมดนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก สำหรับผู้เล่นใหม่ก็สามารถใช้โหมดนี้ได้เช่นเดียวกัน

อย่าลืม ถ้าต้องการเล่นเพื่อ เอาโบนัสเงินรางวัล ต้องออกจากโหมดทดลองเล่นก่อนทุกครั้ง เพราะเครดิตในโหมดทดลองเล่นนั้น ผู้เล่นจะไม่สามารถ ถอนออกมาได้จริง