เกมออนไลน์ Monster Laser ตะลุยดาวมอนเตอร์

Monster Laser ตะลุยดาวมอนเตอร์ บุกดาวนอกโลกไปกับเรา ที่มาพร้อมอุปกรณ์สุดโหด พร้อมถล่มทุกดาวนอกโลกแล้ว คลิกเลย

789Better-ตะลุยแดนมอนเตอร์-หน้าแรก
789Better-ตะลุยแดนมอนเตอร์-หน้าแรก

Monster Laser ตะลุยดาวมอนเตอร์

บุกโลก !!! เมื่อเหล่ามอนเตอร์ไม่คิมิโนโตะอีกต่อไป เหล่าผู้เล่นจึงต้องออกมาจำกัดพวกมัน กับ เกมเดิมพัน ออนไลน์ เกมออนไลน์ ตะลุยแดนมอนเตอร์ ที่เรา 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ที่มาพร้อมระบบการเล่น ที่สนุกเร้าใจ มายิงเหล่ามอนเตอร์ที่จะบุกโลกกัน โดยตัวเกมนี้หลักๆ จะเน้นให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นอย่างอิสระทั้งในการยิงมอนเตอร์ต่างๆ รวมไปถึง การเลือกเล่นต่อ หรือ จะหยุดเล่นเพื่อรับโบนัสเงินรางวัล และแน่นอนว่าความสนุกมาพร้อมกับ การเล่นที่ได้ลุ้นสุดมันไปกับ เหล่ามอนเตอร์ ที่ยกขบวนกันมาแบบไม่ขาดสาย ที่พร้อมจะทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันรอบต่อรอบ อย่าช้า พกปืนเลเซอร์สุดเท่ แล้วเข้ามายิ่งกันเลย ด้วยตัวเกมทีให้อิสระกับผู้เล่นอย่างมากมาย ตอบสนองความต้องการเล่นของผู้เล่นหลายแบบ ไม่ว่าจะเลือกระดับความยากของการเล่นได้เอง พอใจรางวัลตรงไหน สามารถกดหยุดได้ทันที หรือจะลุ้นกับแบบยาวๆ ชนะ 9 ครั้งติดกัน รับรางวัลพิเศษเพิ่มไปอีก ที่เรียกได้ว่า คุ้มค่าเกิน คุ้มอย่างแน่นอน เพราะเราคัดสรรมาแล้วให้กับผู้เล่น และ สมาชิกของ 789Better เท่านั้น เล่นเกมสนุก เล่นก่อนใคร ต้องที่นี่ที่เดียว

สำหรับผู้เล่นใหม่ หรือ คนที่สนใจ แต่ยังไม่แน่ใจ หรือ กลัวสมัครไม่เป็น มาทางนี้เลย !!!! >>>>> คลิก สำหรับสมาชิกใหม่ <<<<<

มอนเตอร์บุกโลก

มอนเตอร์ หรือ ปีศาจที่ใครหลายคนมักเรียกสิ่งที่มีชีวิตที่ไม่รู้จัก สัตว์ร้าย หรือ สิ่งมีชีวิตที่ไม่เหมือนปกติทั่วไป โดยแท้จริงแล้ว มอนเตอร์คืออะไร แล้วมีจริงหรือไม่ หลายคนก็บอกว่า โลกของเราที่มนุษย์สามารถศึกษาได้ แท้จริงแล้วยังไม่ถึงครึ่งของทั้งหมดเลยด้วยซ้ำทำให้แน่นอนว่า ยังมีสิ่งมีชีวิตอีกหลายอย่างที่เรายังไม่ได้ค้นพบ และ จำเป็นจะต้องศึกษากันต่อไป และแน่นอน สัตว์ หรือ สิ่งมีชีวิตที่น่าหน้าประหลาดมักถูกเรียกว่า มอนเตอร์ เพราะมนุษย์เองนิยามสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จักเหล่านี้เอาไว้ประมานนี้ แต่ในสำหรับเกมนี้แล้วนั้น เหล่ามอนเตอร์ ที่ยกขบวนกันมาแบบไม่ขาดสาย ที่พร้อมจะทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันรอบต่อรอบ อย่าช้า พกปืนเลเซอร์สุดเท่ แล้วเข้ามายิ่งกันเลย ด้วยอัตราการจ่ายรางวัลต่อแถวการเล่นสูงถึง 3 ใน 4 และยังมีตัวพิเศษที่เมื่อผู้เล่นกดโดนจะให้รางวัลใหญ่พิเศษในช่องนั้นๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย ยังไม่รวมถึงโบนัสใหญ่ ชนะติดต่อกัน 9 ครั้งก็เตรียมรับรางวัลทันที เล่นเกมมาใหม่ก่อนใครต้องเล่นกับเรา 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

789Better-ตะลุยแดนมอนเตอร์
789Better-ตะลุยแดนมอนเตอร์

วิธีการเล่น เกมออนไลน์ ตะลุยแดนมอนเตอร์

  • กดเข้าเกมออนไลน์ ตะลุยแดนมอนเตอร์ จากหน้าเกมฮิต
  • ในส่วนแรก ผู้เล่นต้องเลือกระดับความยากของการเล่น โดยจะมีให้เลือก 3 แบบคือ EASY ง่าย / NORMAL ปานกลาง /  HARD ยาก และแน่นอน รางวัลจะขึ้นอยู่กับระดับที่ผู้เล่นเลือกเล่นด้วย
  • ในส่วนต่อมา ผู้เล่นต้องเลือกจำนวนที่ต้องการเดิมพันในแต่ละรอบเกม โดยการเล่น 1 รอบผู้เล่นสามารถได้ลุ้นถึง 9 รอบ โดยการเดิมพันเริ่มต้นอยู่ที่ 4 บาทต่อรอบ และ สูงสุดอยู่ที่ 2500 บาทต่อรอบ
  • ในส่วนต่อมา ถ้าผู้เล่นต้องการเดิมพันแบบลุ้นรางวัลการคูณเพิ่มมากขึ้นสามารถกดที่รูป จรวด เพื่อเร่งการคูณโบนัสรางวัลได้ทันที หรือ จะเลือกเล่นแบบปกติก็ได้เช่นเดียวกัน
  • ในส่วนสุดท้าย เมื่อผู้เล่นเลือกจำนวนการเดิมพันได้เรียบร้อย ก็สามารถกดปุ่ม เริ่มเล่น เพื่อเริ่มต้นเล่นได้ทันที

เล่นสล็อตออนไลน์ระดับพรีเมี่ยม เกมมาใหม่ ก่อนใคร พร้อมโปรโมชั่นมากมาย >>>> คลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก 789Better <<<<

เมื่อกดเริ่มเล่นแล้ว ผู้เล่นต้องเลือก 1 ใน 4 ช่อง แน่นอนว่าจะมีอัตราการออกรางวัลเท่ากับ 3 ใน 4 หรือคิดเป็น 75% ของการออกโบนัสรางวัล ยิงปืนไปที่ปีศาจตัวไหนจะเป็นเหรียญทอง ที่มีสมบัติซ่อนอยู่หรือ ตัวไหนจะได้เป็นแค่ลูกอุกกาบาต ต้องมาลุ้นกันเอา และที่สำคัญที่สุด การคูณโบนัสเงินรางวัลจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับชั้น ยิ่งสูงยิ่งคูณเยอะ แต่ความเสี่ยงก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วยเช่นเดียวกัน ผู้เล่นพอใจโบนัสเงินรางวัลที่ตรงไหน สามารถกดรับรางวัลได้ทันที ถ้าผู้เล่นผ่านไปได้ทุกด่าน จะทำให้ได้รับรางวัลพิเศษ BONUS เพิ่่มขึ้นอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นโชคใหญ่ในครั้งเดียว

789Better-ตะลุยแดนมอนเตอร์-เล่นเกม
789Better-ตะลุยแดนมอนเตอร์-เล่นเกม

โหมดโบนัสรางวัลพิเศษ

สำหรับในโหมดนี้ผู้เล่นต้องชนะการเล่นให้ครบ 9 แถวโดยห้ามกดหยุด ต้องเป็นการชนะแบบติดต่อกันเท่านั้น