เกม Mine Sweeper หลบระเบิดพารวย

Mine Sweeper ไมน์ สวีปเปอร์ หลบระเบิดพารวย เกมออนไลน์แนวใหม่ที่ให้ผู้เล่นเลือกเงินรางวัลที่ต้องการให้อย่างอิสระ กดตรงไหนรอดรับเลย อย่ากดโดนระเบิดก็พอ

789Better-ไมน์ สวีปเปอร์-Kingmaker-หน้าแรก
789Better-ไมน์ สวีปเปอร์-Kingmaker-หน้าแรก

Mine Sweeper หลบระเบิดพารวย

การเล่นเกมออนไลน์แนวใหม่ที่เน้นให้ผู้เล่นได้เลือกตำแหน่งต่างๆ บนหน้าจอเพื่อกดเลือกหาสมบัติที่ซ้อนอยู่ เป็นแนวเกมการเล่นที่ไม่ยาก เน้นดวงของผู้เล่นแต่ละคนเป็นหลัก เหมือนเกมในคอมพิวเตอร์สมัยก่อน กดอย่างไงให้ไม่โดนระเบิดก็รับเงินรางวัลได้ทันที พอใจที่เงินรางวัลเท่าไหร่ก็กดรับได้เลย สามารถกดเลือกได้สูงสุดถึง 21 รอบการหาโดยเงินรางวัลจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่น่าสนใจ และทำออกมาได้ดีมากๆ เลยทีเดียว วิธีเล่นที่เข้าใจง่าย ผู้เล่นสามารถเลือกความเสี่ยงของจำนวนระเบิดได้ด้วยตัวเอง ให้อิสระในการเล่นกับผู้เล่นอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของค่ายเกม KING MAKER 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

อยากเล่นก่อนใคร เล่นเว็บที่ดีต้องเล่นกับเราเท่านั้น >>>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<<<

เกมแนวหลบระเบิด

เกมแนวการกดหลบระเบิดเพื่อหารางวัลใหญ่ มีมาตั้งแต่เมื่อก่อน แต่โดยปกติแล้วเกมแนวนี้จะเป็นการเล่นเอาสนุกแบบทั่วไป ไม่ได้เน้นไปในการเล่นเกมแล้วได้เงินจริง แต่สำหรับค่ายเกม KING MAKER นั้นได้นำมาทำใหม่ ให้เล่นง่าย เข้าใจง่าย มากขึ้นเหมาะสำหรับทุกคน ทำให้นี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังได้รับความนิยมในการเล่นเป็นอย่างมากของตัวเกม ทั้งรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย รูปแบบกราฟิกภาพ เสียงที่น่าสนใจ และปุ่มต่างๆ ที่กดมีความชัดเจน

789Better-ไมน์ สวีปเปอร์-หน้าต่างเล่นเกม
789Better-ไมน์ สวีปเปอร์-หน้าต่างเล่นเกม

วิธีการเล่นเกม

การเล่นเกมกดหนีระเบิดนี้ จะมีขั้นตอนการเล่นไม่เยอะมาก เน้นการเล่นง่าย สำหรับผู้เล่นทุกคน พร้อมแล้วไปดูกันเลย

  • กดเข้าเกม ไมน์ สวีปเปอร์ หลบระเบิดพารวย
  • เริ่มแรกตอนเข้าเกม ผู้เล่นต้องเลือกจำนวนที่ต้องการเดิมพัน โดยเริ่มต้น ที่ 10 บาทต่อรอบการเล่น และสูงสุดอยู่ที่ 100 บาทต่อรอบการเล่น
  • ในส่วนต่อมาผู้เล่นต้องเลือกวิธีการเล่นว่าต้องการเล่นแบบออโต้ หรือ เลือกแบบกด้วยตัวเอง
  • ส่วนสุดท้ายคือ ผู้เล่นต้องเลือกจำนวนลูกระเบิดในรอบการเล่นนั้น ว่าต้องการให้มีทั้งหมดกี่ลูก ตั้งแต่ 1 ลูก – 3 ลูก โดยการเลือกจำนวนลูกมากหรือน้อย มีผลต่อเงินรางวัลที่จะได้ต่อ 1 การกด

อยากเล่นก่อนใคร เล่นเว็บที่ดีต้องเล่นกับเราเท่านั้น >>>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<<<

789Better-ไมน์ สวีปเปอร์-กดเลือกตำแหน่งที่ต้องการ
789Better-ไมน์ สวีปเปอร์-กดเลือกตำแหน่งที่ต้องการ

เป็นเกมที่เน้นการเล่นที่อิสระ

การเล่นเกมนี้จะเน้นให้ผู้เล่นได้เล่นอย่างอิสระตั้งแต่การเลือกความเสี่ยงในการเล่นด้วยตัวเอง รวมไปถึงความพอใจในการได้รับเงินรางวัล พอใจที่ตรงไหนสามารถกดรับรางวัลได้ทันที โดยการเลือกความเสี่ยงนั้นจะเป็นการเลือกแบบระเบิด 1 ลูก ความเสี่ยงน้อยที่สุด เงินรางวัลต่อการกดหนึ่งครั้งน้อยที่สุด / เลือกระเบิด 2 ลูก ความเสี่ยงปานกลาง เงินรางวัลต่อการกดหนึ่งครั้งเพิ่มขึ้นกว่าอันแรก / เลือกระเบิด 3 ลูก ความเสี่ยงสูงที่สุด เงินรางวัลต่อการกดหนึ่งครั้งก็มากที่สุดด้วยเช่นเดียวกัน

เทคนิกการเลือกตำแหน่งในการลงเล่น

เป็นอีกหนึ่งส่วนที่มีผู้เล่นขอกันมาเป็นจำนวนมาก เกี่ยวกับเทคนิกการเลือกตำแหน่งในการกดว่า ควรกดที่ตรงไหนแล้วจะโอเค วันนี้ 789ฺBetter มีเทคนิกดีๆ มาแนะนำกัน

การเลือกแบบสลับเว้น 2 ช่อง

  • การเลือกลงแบบแรกจะเป็นการเลือกลงแบบสลับไปมา โดยการเลือกลงแต่ละรอบนั้นจะเน้นไปที่การลงสลับไปเรื่อยๆ โดยการลงจะต้องเว้นระยะห่าง 2 ช่องเสมอในทุกๆ รอบการลง และกดเลือกไม่เกิน 3 ครั้งเท่านั้น ถ้าเลือกมากกว่านี้จะเพิ่มความเสี่ยงในการเล่นมากขึ้นเป็นเท่าตัว

การเลือกกดแบบออโต้

  • เลือกให้ระบบสุ่มที่ลงให้แบบอัตโนมัติ โดยปกติแล้วการเลือกแบบมีโอกาสได้รางวัลง่ายกว่าแบบกดเองถึง 2 ใน 3 ก็การกดทั้งหมด จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการกดที่ได้รับรางวัลเกินคุมแน่นอน

เน้นการกดแบบระเบิด 3 ลูกกดไม่เกิน 3 ครั้ง

  • เรียกว่าเป็นเทคนิกที่เน้นได้เงินแน่นอนแต่ได้ทีละน้อยๆ เพราะว่า ในการเลือกระเบิด 3 ลูกนั้นเป็นการเลือกที่มีความเสี่ยงสูงมาก ทำให้ต้องกำหนดว่าผู้เ่ลนไม่ควรกดเกินกี่ครั้งเพื่อให้ได้รางวัลที่แน่นอน

เน้นกดเป็นแถวแนวเดียวกัน

  • การกดแบบนี้จะเน้นไปที่การกดเรียงไปเรื่อยๆ ในแนวเดียวจนสุดแล้วกดออก
789Better-ไมน์ สวีปเปอร์-ชนะการเล่นเกม-ได้เงินรางวัล
789Better-ไมน์ สวีปเปอร์-ชนะการเล่นเกม-ได้เงินรางวัล

สรุปตัวเกม ไมน์ สวีปเปอร์ หลบระเบิดพารวย 

เป็นเกมที่มีแนวการเล่นที่เน้นให้ผู้เล่น เล่นได้ง่าย ทุกเพศทุกวัย เป็นเกมที่ไม่ต้องใช้ความเข้าใจมาก แค่เน้นที่ดวงของผู้เล่นเองเป็นหลัก ว่าจะเลือกถุกจุดหรือไม่ โดยมีให้เลือกกดให้ถึง 21 ครั้ง และรับรางวัลการคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย โดยผู้เล่นสามารถเลือกจำนวนระเบิดได้ด้วยตัวเองจาก 1 ลูก 2 ลูก 3 ลูก และยังสามารถเลือกจำนวนการเดิมพันได้อีกด้วย โดยเริ่มต้นที่ 10 บาท และสูงสุดที่ 100 บาท และการเลือกรอบอัตโนมัติได้ตั้งแต่ 5 รอบ 10 รอบ และ วนไปเรื่อยๆ ไม่มีวันจบ แต่อย่าลืมถ้ากดเจอระเบิดเท่ากับ จบเกมทันที เงินที่ได้เดิมพันไปนั้นจะหายไปในทันที แต่ก็มีความเสี่ยงน้อยมาก อัตราส่วนยังไม่ถึงครึ่งของช่องทั้งหมดในตัวเกม