3 อันดับนักแคสเกมชื่อดังในประเทศไทย ที่คุณต้องรู้จัก!

วันนี้ เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ นักแคสเกม ชื่อดังของประเทศไทยกัน การแคสเกมลงสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ ถึงจะมีความยากลำบากในช่วงแรก แต่ผลตอบแทนในระยะถือว่าดีมากเลยทีเดียว ยังไม่รวมชื่อเสียงต่างๆ ที่จะทำให้เป็นที่สนใจ และหารายได้นอกเหนือจากการแคสเกมแบบปกติอีกด้วย จึงพูดได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพในฝันของใครหลาย ๆ คน 789BETTER เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เล่นเกมเลย

การแคสเกม 

ในประเทศไทยมีทั้งนักแคสเกมชื่อดังทั้งมือใหม่และมืออาชีพเป็นจำนวนมากวันนี้ 789BETTER เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง จะมาแนะนำ 3 อันดับ นักแคสเกม ในประเทศไทยที่มีคนติดตาม และยอดดูสูงสุด และแนวเกมที่แต่ละมีความถนัดในการเล่น รูปแบบ และความแตกต่างของเกมแต่ละค่ายมาให้ดูกัน ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลย !!!

นักแคสเกมอันดับที่ 1 HEARTROCKER

เรียกว่าจะไม่พูดถึงชื่อนี้คงจะไม่ได้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผู้บุกเบิกวงการแคสเกมในประเทศไทยกันเลยทีเดียว นั้นก็คือ ช่อง Heartrocker ของคุณเอกนั้นเอง ที่มาพร้อมสัญลักษณ์ประจำตัวคือสีแดง และนกอ้วนประจำช่องนั่นเอง และมีกลุ่มที่เรียกว่า ชาวร้อนในนั่นเอง

ใบหน้าอันเป็นปริศนา

แต่ถึงเค้าจะชื่อเสียงที่โด่งดัง แต่ใบหน้าของเค้ายังคงเป็นปริศนาอยู่ นักแคสเกม HRK สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักว่า คุณเอก Heartrocker ดังขนาดไหน ขนาดที่การแคสเกมแต่ละรอบคนดูจะอยู่ในหลักหมื่นมาตลอด ความโด่งดังที่เค้าเองไม่ได้เปิดหน้าตาให้ใครรู้ ก็ยังมีสปอนเซอร์เข้ามาซัพพอร์ตในช่องของเค้าอยู่เรื่อยๆ แม้กระทั่งดารานักแสดงหลายคนก็ยังอยากจะมีส่วนหนึ่งในการที่ได้เล่นเกมกับคุณเอก Heartrocker คนนี้สปอนเซอร์ที่เข้ามาช่วงนี้และได้รับความฮือฮาในวงการเกมก็คือ ร้านขายคอมพิวเตอร์ชื่อดังที่หนึ่งได้ส่งการ์ดจอตัวใหม่ล่าสุด 3090 มาให้คุณเอก Heartrocker ใช้สำหรับในการเล่นเกมของเค้า ซึ่งในยุคที่มีการขุดบิตคอยนี้ การ์ดจอถือเป็นสิ่งที่มีมูลค่ามาก เรียกว่า ราคากระโดดเป็นหลายเท่าตัวกันเลยทีเดียว แต่คุณเอก Heartrocker ก็ได้รับสิ่งนี้มาเล่นโปรโมทให้ทางร้านกันเลยทีเดียว

ติดต่อทีมงาน

นักแคสเกมอันดับที่ 2 Basgamer 

ช่อง Basgamer หรือที่หลายๆคนเรียกว่า น้าหมู ด้วยลีล้าการเล่นที่สนุกสนาน ตลก จนทำให้มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก จนถือได้ว่าเป็นผู้เล่นเกมที่คนเห็นเพียงรอบเดียวก็จำน้ำเสียงรวมถึงวิธีการเล่นที่ขำตั้งแต่ต้นเกมจนท้ายเกมกันเลยทีเดียว ความโด่งดังของน้าหมูเรียกได้ว่า ถ้าพูดถึงคนแคสเกมสายฮา ต้องมีชื่อนี้ปรากฎอยู่อย่างแน่นอน ลีลาการพูดที่นักแคสเกม basgamerทำให้เกมเล่าเรื่องที่อาจจะน่าเบื่อ เป็นเกมที่สนุกจนอยากซื้อตามมาเล่นกันเลยทีเดียว 789BETTER เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง และคำพูดที่ติดปากที่สุดคือ สาระยำ

แนวเกมที่เล่น

โดยเกมแนวที่เรียกเสียงฮาได้มากที่สุด น่าจะเป็นเกมแนวผีที่น้าหมู หรือ คุณบาส Basgamer ได้เล่นไว้ ทั้งน้ำเสียงที่ทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นกับการเล่นไปด้วย เหมือนได้ลงไปเล่นจริงแล้ว ความฮาที่เป็นเอกลักษณ์ ยังเป็นกันเองกับผู้ชมมากๆ ไม่ว่าเค้าจะสมัครเป็นผู้ติดตามหรือไม่  เค้าก็เป็นกันเองอย่างสุดๆ

นักแคสเกมอันดับที่ 3 CigaretteS

อีกหนึ่งนักแคชเกมคุณภาพดีกรีนักกีฬา E-sport ของไทยที่ได้แชมป์กันเลยทีเดียว หนึ่งในสมาชิกบ้านโบ๊ะบ๊ะแฟมิลี  ที่มีหัวหลักของบ้านคือ คุณเอก Heartrocker นั้นเอง

แนวเกมที่เล่น

นักแคสเกม กล้าด้วยลีล้าการเล่นที่เก่งกาจ แสดงฝีมือที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ มีการเล่นที่หลากหลาย และยังเล่นได้หลากหลายเกมอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแคสเกมที่น่าจับตามอง รวมทั้งการที่อยู่ในสมาชิกบ้านโบ๊ะบ๊ะแฟมิลีที่ถือว่า เวลาแคสเกมพร้อมๆ กันจะเรียกยอดคนดูได้สูงมาก ทั้งการเล่นแบบตีกันเอง หรือ การเล่นแบบร่วมมือกัน ก็ยังมีความโดดเด่น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งมือสังหารสุดโหดกันเลย และเค้ายังได้รับความไว้วางใจจาก 789BETTER เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง  พี่เอก Heartrocker ให้ขึ้นรับรางวัล หรือ ไปเป็นตัวแทนของตัวเองในหลาย ๆ รอบอีกด้วย เพราะพี่เอกต้องปิดบังใบหน้าตัวเอง

ติดต่อทีมงาน

789BETTER 789BT ระบบการเล่นที่ดีที่สุด เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

โปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมายที่ 789Better ด้วยระบบการเล่นที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ เว็บตรง เว็บเดียวต้อง www.789Better.com

เราไม่ได้มีแค่เกม แต่มีข้อมูลการเล่น สูตรต่างๆ ที่เข้าใจง่าย เล่นง่ายที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเล่นในเว็บของเรามากขึ้น เว็บเราดูแลผู้เล่นทุกท่านด้วยใจ เราทำระบบเกมให้ดีที่สุด เร็วที่สุดเพื่อตอบสนองผู้เล่นทุกท่าน ได้สนุกสนาน เพลิดเพลินกับเกมของเรา ทดลองเล่นสล็อตฟรี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @789BT ( มี@ด้วยนะคะ แล้วพบกันค่ะ )