Lets Fishing Field สล็อตออนไลน์ วุ่นรักนักตกปลา

พบกับ Let’s Fishing Field เกมตกปลาสุดสนุกสนาน สำหรับการตกปลานั้นเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันมากับเราหลายยุคหลายสสมัยกันเลยทีเดียวมีทั้งการตกปลาที่เป็นกีฬาแข่งขันระดับจังหวัด ระดับประเทศ หรือระดับโลกกันเลยทีเดียว และยังมีการตกปลาที่เป็นเชิงพาณิชย์ ที่ตกเพื่อนำปลามาขายหรือการทำบ่อปลาใหญ่เพื่อให้เหล่านักตกปลาได้มาทดลองฝีมือกับปลาแปลกๆ ตัวใหญ่ที่หาลองไม่ได้ในแม่น้ำธรรมชาติทั่วไปไม่ว่าจะการตกแบบไหน แสดงให้เห็นแล้วว่าการตกปลานั้นอยู่คู่กับมนุษย์เรามานานมากจริงๆ

Lets Fishing Field

Let’s Fishing Field ตกปลาคว้าเงิน 

การตกปลาเป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ทุกคนรู้จักกันดี แต่การตกปลาในชีวิตจริงนั้นเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ใช้ต้นทุนในราคาที่ค่อนข้างสูง ทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ในการตกปลา ค่าเดินทางไปยังสถานที่ตกปลา หรือค่าเช่าในการตกปลาในบ่อที่ทำไว้ซึ่งราคาแต่ละที่จะขึ้นอยู่กับความหายากของปลาแต่ละแบบกันเลยทีเดียว วันนี้ทีมงาน 789Better จะขอเสนอการตกปลาแบบลงทุนน้อย เริ่มต้นหลักหน่วยเท่านั้น เกม Let’s Fishing Field เกมตกปลาออนไลน์ ที่ได้เงินจริง ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานไปกับการตกปลา และลุ้นรางวัลจากความหายากของปลาแต่ละตัวซึ่งจะมีรางวัลที่แตกต่างกัน ซึ่งเกมนี้เป็นเกมจากค่ายดัง AMB ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ด้วยระบบที่รวดเร็ว การตอบสนองของเกมที่แม่นยำ ทำให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับการตกปลาเหมือนได้ไปตกปลาในสถานที่จริง

Let’s Fishing Field แตกต่างจากการตกปลาทั่วไปยังไง?

เกมออนไลน์ตกปลาทั่วไปจะเน้นไปที่การจำกัดรอบในการตกปลา ด้วยค่าพลังต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นต้องรอเวลาที่ให้ค่าแถบพลังนั้นเต็มถึงจะสามารถเล่นได้อีกครั้ง และการตกปลาในแต่ละครั้งจะได้รับค่าตอบแทนเป็นจำนวนเงินในเกม สำหรับการซื้อสินค้าหรือไอเทมต่างๆในเกมเพียงเท่านั้น แต่สำหรับนี้นั้น ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีจำกัด ทำให้ผู้เล่นมีสิทธิลุ้นปลาที่มีความแปลกใหม่ พร้อมกับได้เงินจริงแบบคุ้มค่าแน่นอน และในตัวเกมยังใส่เสียงเพลงแบบไทยให้ความรู้สึกที่คุ้นเคยและมีเสียงพากย์ภาษาไทยที่เข้าใจง่ายในการเล่น

ทดลองเล่นเกมตกปลา

วิธีเล่นเกม

1.  เปิดมาตัวเกมจะบอกให้เราเลือกตัวละคร ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งตัวละครในเกมนี้จะมี 2 สไตล์

  • ผู้หญิงจะเป็นแนวคนไทยสมัยใหม่ แบบนักตกปลามืออาชีพ ( ผู้หญิงพูด : ไปตกปลากันเถอะ )
  • ผู้ชายจะเป็นแนวชาวบ้านแบบไทยที่มีความชำนาญในการตกปลา ( ผู้ชายพูด : ลุยกันเลย )

2. เมื่อเลือกตัวละครเสร็จแล้ว จะเข้าสู่หน้าบ่อตกปลาซึ่งเราจะสามารถเลือกใส่จำนวนที่เราต้องการได้เริ่มต้นที่ 5 -1000 โดยคันเบ็ดจะดีขึ้นตามจำนวนที่เราใส่

3.  เมื่อเลือกเบ็ดได้แล้วเรามาเริ่มตกปลากัน ด้านหน้าเราจะเป็นบ่อปลาซึ่งจะเห็นเงาปลาว่ายไปว่ายมาอยู่ ให้เราเลือกที่ ที่เราต้องการปาเบ็ดไป

4.  เมื่อปลาติดเบ็ดเราแล้ว จะมีรูปปลาและหลอดพลังชีวิต Fish HP ขึ้นด้านบน เราต้องทำการลด Fishing ตรงด้านขวาล่างของจอเพื่อสู้กับปลา ซึ่งปลาแต่ละตัวจะมีการกดความยากความง่ายที่แตกต่างกัน โดยเราจะต้องกดไปจนกว่าหลอดพลังชีวิต Fish HP จะเหลือค่าเป็น 0

5.  เมื่อเราตกปลาได้แล้ว จะขึ้นรูปตัวละครที่เราเลือกตกปลาได้ พร้อมโชว์ภาพว่าเราตกได้ปลาอะไรมา ซึ่งความยากง่ายของการต่อสู้กับปลาก็จะส่งผลต่อความแพงของปลาแต่ละตัวด้วย

6.  ถ้าเราต้องการจะดูว่าเคยตกปลาชนิดไหนมาได้แล้วบ้าง และจัดอยู่หมวดไหน ซึ่งแต่ละหมวดจะมีตั้งแต่ ในตำนาน หายาก ทั่วไป และ ด้อยค่า เราสามารถกดดูได้จากแถบสีเขียวด้านขวามือ แล้วกดที่บันทึก ก็จะแสดงปลาทั้งหมดที่เราตกได้

7.  ถ้าเราอยากรู้ราคาของปลาแต่ละตัวเราสามารถดูได้จาก แถบสีเขียวทางขวามือ แล้วไปที่กติกา และเลือกราคาปลา จะมีการแสดงราคาปลาที่เราจะได้เมื่อตกปลาได้ จะขึ้นอยู่กับน้ำหนักของปลาด้วย

เทคนิคการเล่น

  • เดิมพันตั้งแต่ 100 ขึ้นไป ( ยิ่งเยอะยิ่งได้ )จะทำให้คันเบ็ดเปลี่ยนเป็นอีกระดับซึ่งจะทำให้มีสิทธิได้ปลาระดับหายาก และระดับตำนานเพิ่มขึ้น
  • โยนเบ็ดลงน้ำช่วงปลาเยอะ หรือ ให้ตรงกับปากปลา จะทำให้มีโอกาสได้ปลาดีๆ มากยิ่งขึ้น

789Better ระบบการเล่นที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ เว็บตรง เว็บเดียวต้อง www.789Better.com

ความสนุกที่มากับความคุ้มค่า

เกม Let’s Fishing Field เป็นหนึ่งในเกมฮิตของค่าย AMB กันเลยทีเดียว เพราะเนื้อหาที่มีความสนุก เพลินกับการเล่น แถมยังได้ค่าตอบแทนที่คุ้มค่าต่อการเดิมพัน วันนี้ 789Better จะยกตัวอย่างปลาหายาก และระดับตำนานมาให้ดูกัน

นี่เป็นแค่ส่วนเล็กน้อยของปลาทั้งหมดซึ่งจะมีมูลค่าและความหายากแตกต่างกันไปให้ผู้เล่นได้ทดลองกัน

สรุป 

เป็นเกมตกปลาออนไลน์ที่มีความแปลกใหม่ในการตก คันเบ็ดรูปแบบต่างๆที่ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ และปลาที่หลากหลายที่รอให้ผู้เล่นได้ตกมาวัดมูลค่า รับความคุ้มค่าของการตกปลาในแต่ละรอบ และที่สำคัญที่สุด ปลาในตำนานที่ยังไม่เคยมีผู้เล่นคนไหนเห็นมาก่อน เป็นที่สุดของที่สุดในการตกปลาของเกมนี้ ไม่ต้องพูดถึงความคุ้มค่า ไม่มีใครให้ได้เท่านี้แน่นอน ซึ่งโอกาสที่จะตกได้นั้น ค่าเดิมพันต้องสูงเพื่อให้ได้คันเบ็ดที่ดีเช่นเดียวกัน ปลาในตำนานตัวนั้นยังรอให้ผู้เล่นมาได้สัมผัสและคุณอาจจะได้เป็นคนแรกที่เห็นรูปร่างหน้าตาของมัน

ตกปลา เกมตกปลาออนไลน์ Thai River Wonders ตกง่าย แจกบ่อย ได้เงินไว

โปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมายที่ 789Better ด้วยระบบการเล่นที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ เว็บตรง เว็บเดียวต้อง www.789Better.com

ติดต่อทีมงาน