ฟุตบอลออนไลน์ นักเตะแข้งทอง Legend of shooter

ฟุตบอลออนไลน์

ฟุตบอลออนไลน์ นักเตะแข้งทอง Legend of shooter

เมื่อพูดถึง Legend of shooter ก็ต้องพูดถึงฟุตบอล และเมื่อพูดถึงฟุตบอลคงไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นกีฬาฮิตตลอดกาลตั้งแต่สมัยก่อน ถึงจนปัจจุบัน มีทั้งการเขตระดับเล็ก ๆ จนไปถึงจังหวัด ประเทศ จนถึงมีการแข่งขันฟุตบอลโลกกันเลยทีเดียว กีฬาชนิดนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า เหมือนเป็นหนึ่งในพื้นฐานกีฬาที่เด็ก ๆ เรียนที่โรงเรียน รวมกระทั่งการเล่นแบบสายอาชีพที่มีนักเตะหน้าใหม่หลายคน อยากเข้าไปเป็นนักแข่งระดับประเทศ โปรเพลเยอร์ต่างๆ ที่มีค่าตัวหลักหลายสิบหลายร้อยล้าน ยังไม่รวมรายได้จากสปอนเซอร์ ที่เข้ามาจับจองโฆษณาบนเสื้อนักแข่ง บนขอบสนาม ถือว่าเป็นอีกระบบหนึ่งที่มีเงินไหลเวียนจำนวนมากกันเลยทีเดียว

ฟุตบอลออนไลน์ นักเตะแข้งทอง Legend of shooter

ฟุตบอลเป็นกีฬากลางแจ้งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนมีเกมมากมายหลายค่ายนำมาทำเป็นเกมในรูปแบบของนักเตะเอง หรือกระทั่งเล่นเป็นโค้ชเพื่อควบคุมและบริหารทีมให้ประสบความสำเร็จ และในวันนี้ 789Better เว็บตรง ทีมีระบบฝากถอนระบบอัตโนมัติ และมีทีมงานมืออาชีพดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง จะมาแนะนำเกม ฟุตบอลออนไลน์ นักเตะแข้งทอง จากค่ายดังอย่าง Ask Me Bet หรือ AMB นั้นเอง ซึ่งผู้เล่นทุกคนทราบได้อยู่แล้ว ว่าเกมที่มาจากค่ายนี้นั้นรับรองด้วยคุณภาพคับจอ ด้วยระบบต่างๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นในการเล่น กราฟิกที่สวยงาม และที่สำคัญที่สุด คือ เงินรางวัลโบนัสที่คุ้มค่า ด้วยตัวระบบของ เกมฟุตบอล นักเตะแข้งทอง Legend of shooter จะทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกได้ลงสนามจริงในการเล่นฟุตบอล มีการเล่ง การเตะลูก โดยแต่ละลูกจะมีการเดิมพัน และ ผลตอบแทนที่เราสามารถเลือกเตะจุดโทษให้ไปเข้าประตู ถ้าเข้าประตูแล้ว รางวัลใหญ่ไม่หนีหายไปไหนอย่างแน่นอน

วิธีการเล่น 

  • เข้าเกมมา ระบบเกมจะเริ่มจากให้เลือกตัวละครนักเตะที่เราจะเล่น โดยจะมี Jay นักเตะเสื้อแดง / Pogba นักเตะเสื้อลายทางน้ำเงินฟ้ามีแถบแดง / Messi นักเตะเสื้อลายทางยาวฟ้าขาว ซึ่งตัวละครนักเตะทั้ง 3 ตัวนี้คือ นักเตะที่เราจะต้องเลือกเล่น
  • เมื่อเลือกตัวละครที่เราต้องการเล่นได้แล้ว จะมาถึงหน้าจอการเล่น โดยเราเริ่มสังเกตจาก ลูกบอลตรงกลางจะมีลูกศรสีเหลืองวิ่งวนไปวนมา นั้นคือ ทิศทางที่เราต้องทำการยิงให้เข้าประตู
  • เมื่อเราดูทิศทางในการยิงได้แล้ว เราจะเริ่มมาดูการเดิมพันโดยต่ำสุดจะอยู่ที่ 5 และ สูงสุดอยู่ที่ 2000 ซึ่งเราปรับเพิ่ม หรือ ลด ได้จาก ลูกศรด้านข้างนั้นเอง
  • เมื่อเรากำหนดค่าที่เราต้องการจะเดิมพันได้แล้ว เราจะมาดูตรงด้านซ้ายของลูกฟุตบอล นั้นคือการเลือก โหมดเร็ว ถ้าเลือกเปิดโหมดเร็ว เราจะไม่ได้เห็นภาพนักเตะเต็ม ๆ แต่ถ้าเราปิด ทุกครั้งที่เตะจะมีการตัดภาพไปเห็นนักเตะที่เราเลือกกำลังเตะบอลให้เข้าประตู
  • เมื่อเข้าใจปุ่มต่าง ๆ แล้วเรามาเตะกันเลย เล่งมุมที่เราต้องการเตะ สามารถเลือกผลรางวัลที่จะได้รับจากการ คูณการเดิมพันในแต่ละมุมประตู เริ่มต้นตั้งแต่ X1.25 /x1.5 / x2 / x3 / x5 / x8 /x12 /x15 /x50 ซึ่งถ้าเราเตะเข้าประตูแล้วไปตรงกับการคูณเงินเดิมพันเท่าไหร่ เราจะได้เงินรางวัลเท่านั้น ซึ่งถือว่าคุ้มเกินคุ้ม
  • ยังมีการเตะแบบอัตโนมัติโดยการเตะแบบนี้เริ่มจากเลือกจำนวนเดิมพันในการเตะแต่ละรอบ แล้วกดเลือกที่อัตโนมัติ แล้วเลือกจำนวนที่ให้ระบบเตะอัตโนมัติตั้งแต่ 10 / 20 / 50 / 100 โดยเมื่อเลือกแล้ว กดเตะ! ได้เลย ถ้าเราต้องการหยุดระหว่างการเตะ! แบบอัตโนมัติ เพียงกดปุ่มที่มีจำนวนตัวเลขรอบที่เหลือสำหรับการแตะ ระบบจะหยุดการเตะ! แบบอัตโนมัติโดยทันที

เทคนิคการเล่นให้คุ้มแบบสุดๆ

  • เริ่มจากการลงค่าการเดิมพันสลับน้อยไปมาก สลับไปเรื่อย ๆ และเล่งทิศทางในการเตะ ไปในทิศทางซ้ายหรือขวาแบบเป็นจังหวะ ตัวอย่างเช่น เริ่มจากการเตะไปทางซ้าย 2 รอบ และ เตะไปทางขวา 1 รอบ และ กลับไปเตะให้ทิศทางไปทางซ้ายอีกที บวกกับการปรับค่าการเดิมพันสลับน้อยไปมาก ไปน้อยไปเรื่อย ๆ จะทำให้ระบบคิดว่าเราเป็นผู้เล่นใหม่ และพร้อมแจกรางวัลอย่างเต็มที่
  • การหมุนแบบอัตโนมัติ ทีละ 10 ครั้ง โดยลงจำนวนเดิมพันต่ำที่สุด การหมุนแบบอัตโนมัตินี้จะทำให้ระบบสุ่มรางวัลดี ๆ ออกมามากขึ้นโดยที่เราไม่จำเป็นต้องลงจำนวนเดิมพันทีละมาก ๆ เลย
ทดลองเล่น !!

Legend of shooter ฟุตบอล นักเตะแข้งทอง แตกง่าย แจกบ่อย ได้เงินไว

โปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมายที่ 789Better ด้วยระบบการเล่นที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ เว็บตรง เว็บเดียวต้อง www.789Better.com

เราไม่ได้มีแค่เกม แต่มีข้อมูลการเล่น สูตรต่างๆ ที่เข้าใจง่าย เล่นง่ายที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเล่นในเว็บของเรามากขึ้น เว็บเราดูแลผู้เล่นทุกท่านด้วยใจ เราทำระบบเกมให้ดีที่สุด เร็วที่สุดเพื่อตอบสนองผู้เล่นทุกท่าน ได้สนุกสนาน เพลิดเพลินกับเกมของเรา ทดลองเล่นสล็อตฟรี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @789BT ( มี@ด้วยนะคะ แล้วพบกันค่ะ )