Gold Shark ฉลามทองพารวย

Gold Shark ฉลามทองพารวย เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ ที่ขนสัตว์น้อยใหญ่ มาพร้อมแจก แตกรางวัลใหญ่ ให้กับผู้เล่น

789Better-ฉลามทองพารวย-Home
789Better-ฉลามทองพารวย-Home

Gold Shark ฉลามทองพารวย

เกมตู้สุดมัน ที่เน้นการเดิมพันเป็นหลัก เล่นง่าย ไม่ถึง 10 วินาทีผู้เล่นก็ได้ลุ้นรางวัลมากมาย เลือกง่ายๆ ได้ตามที่ต้องการ ไม่ต้องรอรอบการเล่น พร้อมเมื่อไหร่ก็กดเล่นได้ทันที อิสระในการเลือกเล่นแบบสุดๆ ให้ผู้เล่นเลือกได้ทั้งจำนวนการเล่น รางวัลที่ต้องการเ และ จำนวนเหรียญที่ลงต่อรอบได้ไม่จำกัดจำนวน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นเกมเดิมพัน ต้องสนใจอย่างแน่นอน ตู้เกมสุดหนุก ที่ได้นำการเล่นแบบอาเขต ตู้เกมสมัยก่อน มาอยู่ในตัวเกมรูปแบบออนไลน์ ที่ผู้เล่นสามารถได้ลุ้นรางวัลของจริง มากกว่า แค่รางวัลในตัวเกม โดยการเล่นแบบนี้ ผู้เล่นจะได้รู้สึกลุ้นแบบสุดๆ ตั้งแต่เริ่มเข้าเกม และแน่นอนว่า ถ้าเป็นเกมที่ 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ คัดสรรมาให้แล้วนั้น ย่อมเป็นเกมระดับคุณภาพแน่นอน แจกหนัก แตกบ่อยจนต้องร้อง เต็มคาราเบล!!!!  พร้อมแล้วอย่ารอช้า กดเล่นกันได้เลย มาพร้อมโปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็ม ที่นี่ที่เดียว

สมัครสมาชิกกับ 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ รับสิทธิเล่นเกมใหม่ก่อนใคร >>>>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<<<<

ฉลามเมื่อมาอยู่ใน เกมเดิมพัน

ฉลามเป็นสัตว์น้ำ ที่อาศัยอยู่ในน้ำเค็ม เป็นสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่เรียกได้ว่า แข็งแกร่ง และถูกนำมาสร้างสื่อต่างๆ ทั้งเกม ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ หรือ เกมต่างๆ มากมาย โดยฉลามส่วนใหญ่จะถูกจัดเป็นตัวละครหลัก ที่แสดงถึงความแข็งแกร่ง อำนาจ และความเป็นใหญ่แห่งท้องทะเล ทั้งที่ความเป็นจริงแล้ว ฉลามยังถูกมองในแง่ลบอยู่ไม่น้อย แต่ฉลามก็ถูกนำมาเป็นสัญลักษณ์แสดงถึง อำนาจ การปกครอง ด้วยในชีวิตจริงของมันเอง ตำแหน่งที่สัตว์ตัวนี้อยู่ ก็อยู่ในตำแหน่งต้นๆ ของห่วงโซ่อาหาร ทำให้มีการนำมาเปรียบเทียบเชิงสัญลักษณ์หลายรูปแบบ และเมื่อมารวมกับเกมเครื่องเดิมพัน สำหรับการเล่นเกมตู้นั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการเล่นเกม ที่ใครหลายคนชื่นชอบ ตั้งแต่สมัยเด็กก่อนที่คอมพิวเตอร์จะได้รับความนิยมซะอีก ในปัจจุบัน การเล่นผ่านเครื่องของจริง ผู้เล่นจำเป็นจะต้องเดินทางไปตามห้างดังที่มีการตั้งเครื่องมากมาย แต่ตอนนี้ได้มาอยู่ในรูปแบบใหม่ นั้นคือ รูปแบบเกมออนไลน์ ที่ให้ทั้งความสะดวก รวดเร็ว แถมผู้เล่นยังสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

789Better-ฉลามทองพารวย-เลือกห้อง
789Better-ฉลามทองพารวย-เลือกห้อง

วิธีการเล่น ตู้เกมฉลามทองพารวย

  • กดเข้าเกม ตู้สัตว์พารวย ผ่านหน้าเกมฮิต
  • ในส่วนแรก ผู้เล่นต้องเลือกห้องที่ต้องการเข้าเล่น โดยการเลือกนั้นจะมีผลต่อ จำนวนการเดิมพันด้วยนั้นเอง จะมีทั้งหมด 3 ห้อง คือ ห้องมือใหม่ เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ มีการเดิมพันตั้งแต่ 1 – 25 / ห้องเศรษฐี เหมาะสำหรับผู้เ่ล่นที่เคยเล่นมาบ้างแล้ว โดยการเดิมพันจะตั้งแต่ 1 – 25 / ห้องคิง สำหรับห้องนี้ เหมาะสำหรับมือโปรเ่ท่านั้น โดยการเดิมพันจะตั้งแต่ 1 – 2500 ( การเลือกจำนวนการเดิมพัน และ ห้องเล่น มีผลต่อการได้รับโบนัสเงินรางวัล )
  • ในส่วนต่อมา ผู้เล่นต้องเลือกจำนวนที่ต้องการเดิมพัน เมื่อเลือกได้แล้ว ผู้เล่นจะวางเหรียญในตำแหน่งต่างๆ กี่เหรียญก็ได้ตามต้องการ
  • ในส่วนต่อมาการเลือกวางเหรียญ สำหรับเกมนี้นั้น จะเป็นการเลือกวางเหรียญตามสัตว์ต่างๆ ที่ผู้เล่นต้องการ
  • ในส่วนสุดท้าย เมื่อเลือกลงตามความต้องการทั้งหมดแล้ว จะกี่ตัว กี่เหรียญก็ได้ สามารถกดเริ่มได้ทันที หรือ ถ้าผู้เล่นต้องการเลือกเดิมพันแบบนี้ในทุกๆ รอบ ไม่จำเป็นต้องกดใหม่ทุกครั้ง สามารถกดปุ่ม อัตโนมัติได้ทันที เพื่อให้ระบบวนการเดิมพันนี้ทุกรอบ และถ้าต้องการหยุดการเดิมพันอัตโนมัติ ก็กดที่ปุ่มเดิม

สมัครสมาชิกกับ 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ รับสิทธิเล่นเกมใหม่ก่อนใคร >>>>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<<<<