ยิงปลาผี Ghost Busters มือปราบตำนานผี

Ghost Busters มือปราบตำนานผี เกมยิงปลาผีแบบใหม่ ที่ให้มากกว่าเกมยิงปลาออนไลน์แบบปกติ ความหลอนที่นำมารวมทำให้ตัวเกมสนุก ลุ้นได้มากขึ้น

789Better-มือปราบตำนานผี-ยิงปลาผี-เริ่มเล่น
789Better-มือปราบตำนานผี-ยิงปลาผี-เริ่มเล่น

Ghost Busters มือปราบตำนานผี

ต้อนรับวันปล่อยผี อย่างวันฮาโลวีน ด้วย เกิดยิงปลาแนวใหม่อย่าง มือปราบตำนานผี เกมยิงปลาออนไลน์ ในรูปแบบใหม่ที่เน้นให้ผู้เล่นได้สัมผัสความหลอนไปพร้อมๆ กับความสนุก พร้อมรับโบนัสเงินรางวัลอย่างจัดเต็ม ปลาแตกง่าย แตกโบนัสใหญ่ทุกชั่วโมง โดยเกมนี้ได้ค่ายดังอย่าง ASK ME BET หรือ AMB เป็นผู้สร้างสรรในตัวเกม ค่ายระดับตำนานที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายในการเล่นของตัวเกม สาวกเกมยิงปลา ย่อมไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ระบบการเล่นที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย และที่สำคัญ ไอเทมตัวช่วยเพียบ ปลาบอสออกบ่อย โหมดพิเศษต่างๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกตื่นตาตื่นใจ จนเลิกเล่นไม่ได้กันเลยทีเดียว เกมยิงปลา มือปราบตำนานผี เป็นเกมพิเศษ ที่ออกมาในช่วง วันฮาโลวีน หรือ วันปล่อยผีที่ใครๆ รู้จักกันดี ถือ เป็นเกมใหม่ที่มาแรงในตอนนี้เป็นอย่างมาก โบนัส เครดิตต่างๆ ที่ขนมาสำหรับผู้เล่นในวันปล่อยผีโดยเฉพาะ ไม่ควรพลาด โดยหน้าจอเกมยิงปลาส่วนใหญ่จะมีความคล้ายกันในส่วน รูปแบบโดยรวมซึ่งจะมีความคล้ายกันใส่ส่วนประกอบหลักๆ แต่ในส่วนรายละเอียดอื่นๆ ของแต่ละตัวเกมจะมีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ทั้งมูลค่าของปลาชนิดต่างๆ หรือแม้กระทั่งรูปแบบการยิงที่มีความแตกต่างกัน

ยิงปลาผี ในวันปล่อยผี เล่นก่อน รับโบนัสเครดิตจัดหนัก จัดเต็ม ไม่ต้องทำเทริน >>>>> คลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก <<<<<

789Better-มือปราบตำนานผี-ยิงปลาผี
789Better-มือปราบตำนานผี-ยิงปลาผี

เกมยิงปลา เกมสุดฮิต เล่นง่าย ได้เงินจริง

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลเลยก็ว่า สำหรับ เกมยิงปลา โดยหลักของเกมนี้คือ ผู้เล่นยิงปลาในห้องของตัวเอง ยิงแตกเมื่อไหร่รับโบนัสเงินรางวัลเท่านั้นไปเลย เพราะการเล่นที่เน้นเล่นง่ายแบบนี้ ได้ลุ้นกันวินาทีต่อวินาที ทำให้เกมยิงปลาเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นส่วนใหญ่นิยมเล่นกันเป็นอย่างมากในทุกเพศ ทุกวัย เพราะตัวเกมนี้ ออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงได้ง่าย ได้รางวัลหรือไม่ สามารถดูได้เลยทันทีที่ผู้เล่นได้ลงเล่น ไม่ต้องรอนาน โดยส่วนใหญ่ผู้เล่นนั้นจะมีเทคนิกการเล่นประจำตัวของตัวเอง อยู่ที่ว่า ใครจะใช้เทคนิกเหล่านี้ได้ขนาดไหน ในสมัยก่อนเกมยิงปลานั้นยังไม่มีในรูปแบบเกมออนไลน์เหมือนในปัจจุบันทำให้ตัวเกมนั้นจะมีอยู่ในตามสถานที่ ที่มีคนมากๆ ตัวอย่างเช่น ห้าง หรือ ศูนย์เกมโซนต่างๆ ทำให้การเล่นเข้าถึงได้อยาก และในเมื่อเป็นเกมฮิตย่อมมีผู้เล่นจำนวนมากที่ต้องการเล่น ทำให้ต้องต่อคิวเล่นกันเป็นเวลานาน เกมยิงปลาแบบตู้ในสมัยก่อนจะใช้การเก็บสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกรางวัลต่างๆ ที่ผู้เล่นต้องการ ตุ๊กตา หรือสิ่งของต่างๆ แต่!! ในปัจจุบัน ตัวเกมยิงปลาได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นในรูปแบบการเล่นแบบออนไลน์ ทำให้ง่ายต่อการเล่น แถมยังสามารถได้รับโบนัสเงินรางวัลได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย ไม่ต้องสะสมแต้ม ไม่ต้องรอแลกรางวัล หรือ ต้องลุ้นว่ารางวัลที่ต้องการจะหมดก่อนหรือเปล่า

ยิงปลาผี ในวันปล่อยผี เล่นก่อน รับโบนัสเครดิตจัดหนัก จัดเต็ม ไม่ต้องทำเทริน >>>>> คลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก <<<<<

789Better-มือปราบตำนานผี-ยิงปลา-ได้เงินรางวัล
789Better-มือปราบตำนานผี-ยิงปลา-ได้เงินรางวัล

วิธีเล่น เกมยิงปลา มือปราบตำนานผี

  • กดเข้า เกมยิงปลา มือปราบตำนานผี
  • อย่างแรกผู้เล่นต้องเลือก ห้องที่ต้องการเล่น โดยแต่ละห้องจะกำหนดยอดเดิมพันที่มีความแตกต่างกัน แล้วแต่ที่ผู้เล่นต้องการ
  • อย่างที่สอง ผู้เล่นต้องดูตำแหน่งปืนของตัวเอง พร้อม ปรับค่าขึ้นลงตามความแรง และ การเดิมพันการยิงแต่ละนัดที่ต้องการ โดยในตัวเกมนี้สามารถเปลี่ยนหัวปืนเป็นแบบ DOUBLE หรือยิงทีเดียว 2 นัดได้อีกด้วย
  • อย่างที่สาม ผู้เล่นสามารถกด ปุ่ม AIM เพื่อให้ระบบล็อคการยิงแค่ปลาตัวใดตัวหนึ่งในหน้าจอ หรือ จะเลือก AUTO เพื่อตั้งค่าในระบบให้เมื่อมีปลาชนิดนี้ผ่านมาในหน้าจอให้ยิงได้ทันที

ปลาพิเศษ ไอเทมตัวช่วย

สำหรับเกมนี้ทั้งปลาพิเศษ และ ไอเทมตัวช่วย ถือว่าเป็นอีกเกมยิงปลาที่ให้ส่วนนี้มาเยอะมาก ทั้งปลาผี ที่เอาไว้สะสมหัวกระโหลกเพื่อส่งให้ผู้เล่นเข้าสู่โหมดพิเศษสุดหลอน ที่มาพร้อมการคูณโบนัสเงินรางวัลแบบจัดเต็ม ตลอดเวลาที่อยู่ในโหมดนั้น ที่สำคัญคือ ไม่ว่าผู้เล่นคนไหนจะยิง ก็สามารถเข้าร่วมไปพร้อมๆ กันได้ เรียกได้ว่า ถ้ามาเล่นกับเพื่อนก็คือ ช่วยกันยิงเพื่อรับโบนัสเงินรางวัลเพิ่มไปเลยง่ายๆ สำหรับไอเทมต่างๆ ในตัวเกม ผู้เล่นสามารถเก็บได้จาก การยิงปลาพิเศษที่จะมีสัญลักษณ์ของไอเทมอยู่ด้วย เมื่อยิงแตกแล้ว ผู้เล่นจะได้รับไอเทมนั้นและสามารถใช้ได้ทันที เหมาะสำหรับการยิงเก็บเอาไว้เพื่อจัดการกับปลาบอส หรือ ปลาพิเศษนั้นเอง

789Better-มือปราบตำนานผี-ยิงปลา-ตารางมูลค่าของปลา
789Better-มือปราบตำนานผี-ยิงปลา-ตารางมูลค่าของปลา

ตารางการจ่ายของปลาแต่ละแบบ

ผู้เล่นสามารถกดดูการจ่ายของปลาแต่ละแบบหรือ การดูไอเทมต่างๆ ได้จากการกดหน้าต่าง AUTO จะมีแจ้งทั้งหมดทั้งโบนัสการคูณ การจ่ายรางวัล หรือ คุณสมบัติไอเทมต่างๆ ที่จะคอยช่วยผู้เล่นให้สามารถได้เกมได้ง่าย และสนุกมากยิ่งขึ้น โดยอัตราการคูณของโบนัสเงินรางวัลนั้นในตัวเกมนี้สูงสุดถึง x1000 ของการเดิมพันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยิงปลา ที่ให้ผลตอบแทนได้ดีมาก ยอดการเดิมพันสูง คุ้มคากับการเล่นอย่างแน่นอน และด้วยรูปแบบการเล่นแบบนี้ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมาใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ในช่วงนี้