Dragon Fortune ผจญภัยแดนมังกร

Dragon Fortune ผจญภัยแดนมังกร เมื่อมังกรต่างถิ่น ต้องต่อสู้กับมังกรฝูงใหญ่ เพื่อผ่านทางนี้ไปคว้าสมบัติให้ได้

789Better-ผจญภัยแดนมังกร-เกมยิง
789Better-ผจญภัยแดนมังกร-เกมยิง

Dragon Fortune ผจญภัยแดนมังกร

ตำนานแห่งดินแดนมังกร ดินแดนที่มังกรตัวเอกในเรื่องของเราจะต้องผ่านไปให้ได้ ด้วยความต้องการในสมบัติของนักล่าสมบัติ ต้องตะลุยแดนมังกรน้อยใหญ่เข้าไปเรื่อยๆ เพื่อให้ได้รับรางวัลใหญ่ เป็นสมบัติมูลค่ามหาศาลนั้นเอง และด้วยว่าเรื่องของมังกรนั้นใครหลายตำนานได้กล่าวกันไว้อย่างดีว่า เป็นสิ่งที่เฝ้าของล้ำค่าไว้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะสมบัติ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่การผ่านมังกรหนึ่งตัวเพื่อไปเอาสมัติว่ายากแล้ว การที่ผ่านฝูงมังกรนั้น ยากยิ่งกว่า เพราะมีทั้งมังกรตัวเล็ก ตัวใหญ่ พลังแตกต่างกันไป ยิ่งทำให้เพิ่มความท้าทายในการเล่น เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว และแน่นอน ยิ่งยาก ยิ่งท้าทาย ยิ่งทำให้ได้รางวัลหนัก รางวัลใหญ่ ได้มากขึ้นแน่นอน ถ้าผ่านการเล่นนี้ไปได้ นี่เป็นอีกหนึ่งเกมแนะนำจาก 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ด้วยระบบที่ดีที่สุด มีทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ฝากถอน อัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ ง่าย รวดเร็ว และยังมีสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก ทั้งเข้ากลุ่มลับ ดูไลฟ์สด เทคนิกการเล่นต่างๆ ที่ใช้งานได้จริง ถ้าเล่นกับเรา 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

สมัครสมาชิกกับ 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ รับสิทธิเล่นเกมใหม่ก่อนใคร >>>>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<<<<

มังกร สัตว์ในตำนานแห่งความโลภ

มังกร สัตว์ในตำนานที่หลายคนรู้จักกันดีมีทั้งการ์ตูน ภาพยนตร์ และตามสื่อต่างๆ ได้นำมังกรไปตีความในความหมายต่างๆ ทั้งสัตว์ที่เป็นมงคล หรือ สัตว์แห่งหายนะที่สร้างความเสียหายมากมายจนเกินบรรยาย หรือ บางตำนานกล่าวถึงมังกรที่มีความชื่นชอบในสมบัติ แต่ก็ยังมีอีกหลายที่ ที่ยกให้มังกรเป็นสัตว์ในตำนานที่เปรียบเสมือนเทพเจ้าที่จะมาประทานพร ในเรื่องต่างๆให้ ถือว่าเป็นอีกสัตว์มงคลสูงสุดเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับประเทศ และ สถานที่นั้นๆ แต่ในเรื่องเล่าส่วนใหญ่ มังกรคือสัตว์แห่งหายนะ พวกมันจะทำลายล้างทุกอย่างด้วยกำลังที่มหาศาล ไฟ หรือ กระแสลมที่แรงจนสามารถสร้างพายุขนาดใหญ่ได้เลยทีเดียว ด้วยการกล่าวขานที่น่ากลัวนี้ จึงได้ต้นกำเนิดในการฆ่าโดย ใครที่เป็นผู้สังหารมังกรได้ จะถือเป็นผู้กล้าในตำนานนั้นๆ เลยทีเดียว ว่ากันว่า มังกรเป็นผู้ที่หวงสมบัติเป็นอย่างมากอีกด้วย มังกรหลายตัวต้องการเฝ้าสมบัติเพียงเพราะว่า พวกมันต้องการครอบครอง แต่ไม่ได้แปลว่า พวกมันจะสามารถนำสมบัติเหล่านั้นไปใช้ได้จริงๆ แค่ต้องการครอบครองไว้เพื่อประกาศความเก่งกล้าของตัวเองเพียงเท่านั้น และมังกรที่ได้ขึ้นชื่อว่า หวงสมบัติมากที่สุดก็คือ มังกรที่สามารถพ่นไฟได้ มีขนาดใหญ่ ผิวหนังที่แข็งแกร่ง มังกรของยุโรปจะเป็นสิ่งที่สื่อถึงสัตว์ร้าย ปีศาจ ชั่วร้าย เป็นสัตว์ที่มุ่งร้ายต่อมนุษย์ ซึ่งไม่ได้ทำไปเพื่อความอยู่รอด ที่ทำเพื่อแสดงถึงอำนาจ ต้องการเงินทอง และความสนุกสนานเพียงเท่านั้น พวกมัน เดินสี่ขา มีปีกขนาดใหญ่กว้างลำตัวที่พร้อมจะบินไปในทุกๆที่ มีหางที่เสมือนหัวหอก ที่สามารถทำลายทุกสิ่งที่ขว้างหน้าได้ ไฟที่ร้อนแรงพร้อมจะเผาทุกอย่าง

789Better-ผจญภัยแดนมังกร-เริ่มเล่นเกม
789Better-ผจญภัยแดนมังกร-เริ่มเล่นเกม

เริ่มเล่นเกม ผจญภัยแดนมังกร

  • เกมเข้าเกมยิง ผจญภัยแดนมังกร ผ่านหน้าเกมฮิต
  • ในส่วนแรก ผู้เล่นต้องเลือกจำนวนเดิมพัน ซึ่งนั้นจะหมายถึงความแรงของปืนที่ได้ยิงออกไปในแต่ละรอบด้วย ซึ่งเดิมพันสูง ความแรงของปืนก็จะสูงตามเช่นเดียวกัน
  • ในส่วนต่อมา ผู้เล่นต้องเลือกรูปแบบที่ต้องการยิง จะมีทั้งยิงเองทีละนัดไปเรื่อยๆ หรือ จะเป็นการยิงแบบ AUTO ก็สามารถเลือกได้เลย และยังสามารถกำหนดมังกรที่ต้องการยิงได้อีกด้วย
  • ในส่วนต่อมา จะเป็นการเลือกกระสุนที่ต้องการยิง นอกจากเลือกความแรงในตอนแรกแล้ว ยังสามารถเลือกรูปแบบกระสุนได้อีกด้วย นั้นก็คือ Aim Missile Railgun
  • ถ้าเลือกได้หมดแล้วก็ไปล่ามังกรกัน

สมัครสมาชิกกับ 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ รับสิทธิเล่นเกมใหม่ก่อนใคร >>>>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<<<<

789Better-ผจญภัยแดนมังกร-ตารางราคา
789Better-ผจญภัยแดนมังกร-ตารางราคา