Color Game เกมสีแห่งโชค

Color Game เกมสีแห่งโชค เกมที่จะทำให้ผู้เล่นได้รางวัลแบบง่ายๆ ทายสีถุกรับเลยทันที เล่นง่ายได้จริง อีกหนึ่งเกมคุณภาพจาก KING MAKER

789Better-เกมสีแห่งโชค-Kingmaker
789Better-เกมสีแห่งโชค-Kingmaker

Color Game เกมสีแห่งโชค

มากันอีกแล้วสำหรับเกมที่เล่นง่าย ได้โบนัสเงินรางวัลแบบคุ้มๆ โดยหลักการเล่นง่ายๆ ก็คือ ทายสีให้ถูกก็รับไปเลย ยิ่งทายถูกมาก โอกาสได้รับรางวัลการคูณสูงสุดต่อ 1 การเดิมพันมีมากถึง x6 และยังมีการสุ่มแจกโบนัส x2 เพิ่มอีกในทุกๆ รอบการเล่นที่คุ้มค่าขนาดนี้ ต้องทีนี่เท่านั้น 789Better เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ด้วยระบบที่ดีที่สุดจากเรา รวดเร็วไม่มีสะดุด พร้อมทีมงานดูแลผู้เล่นตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับผู้เล่นนั้นสามารถเลือกลงทายสีได้อย่างอิสระ ตามรูปแบบแนวเกมจากค่าย KING MAKER ค่ายน้องใหม่ที่กำลังตีตลาดการเล่นสล็อตออนไลน์ และ การเล่นเกมกระดานแบบเดิมพัน ที่หลายคนจับตามองนั้นเอง เพราะรูปแบบการเล่นที่มีความหลากหลาย อีกทั้งการเล่นที่ให้อิสระกับผู้เล่นอย่างเต็มที่ ทำให้ผู้เล่นรู้สนุกและมีความสบายใจในการเลือกเล่นได้อย่างเต็มที่นั้นเอง สำหรับเกมทายสีนั้นจะเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีวิธีการเล่นที่ง่ายที่สุด ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งในมือถือ เทปเล็ต โน๊ตบุ๊ค หรือ ใน คอมพิวเตอร์ PC เองก็ตาม เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเลือกเล่นได้อย่างเต็มที่

เลือกเล่นเกมที่ง่าย ได้เงินจริงแล้ว อย่าลืมเลือกเล่นกับเว็บคุณภาพอย่าง 789ฺBetter เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ >>>> คลิกเลยเพื่อสมัครสมาชิก <<<<

ทายสีเกมกระดานในรูปแบบใหม่ที่ง่ายกว่า

หลายคนต่างเข้าใจกันได้ว่า รูปแบบการเล่นเกมแนวที่เน้นไปทางทายหรือเดิมพันนั้น ส่วนใหญ่ต้องอาศัยความเข้าใจในการลงส่วนต่างๆ ของกระดานในระดับหนึ่ง แต่สำหรับการเล่นเกมกระดานแบบออนไลน์นี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งในตัวรูปแบบที่เน้นการลงไปที่สีอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือ การเลือกควบสี สำหรับในเกมนี้ก็มีช่องแยกให้ผู้เล่นสามารถเลือกลงได้ทันที เพื่อให้การเล่นเข้าใจง่ายมากขึ้นนั้นเอง พร้อมยังมีการเลือกลงเดิมพันที่หลากหลายจำนวนได้ในตาเดียว ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันในค่าที่แตกต่างกันได้ง่าย ไม่ต้องรอรอบใหม่ หรือ ผู้เล่นสามารถเลือกระดับความยาก ความเสี่ยง หรือ อัตราโบนัสเงินรางวัลได้ด้วยตัวเอง พอใจในส่วนไหนก็สามารถเลือกลงได้ตามความต้องการอีกด้วย เรียกได้ว่า คุ้มเกินคุ้มอย่างแน่นอน

789Better-เกมสีแห่งโชค-เลือกห้อง
789Better-เกมสีแห่งโชค-เลือกห้อง

ระบบห้องต่างๆ ในตัวเกม

การเลือกห้องในการเล่นนั้น จะส่งผลในการเลือกจำนวนในการเดิมพันด้วย เพราะในแต่ละห้อง ทั้งจำนวนการเดิมพัน และ อัตราการจ่ายโบนัสเงินรางวัลก็จะไม่เท่ากัน ทำให้ผู้เล่นจำเป็นจะต้องตัดสินใจเลือกห้องในการเข้าเล่นที่มีความเหมาะสมกับตัวผู้เล่นเอง หรือ ถ้าต้องการเปลี่ยนห้องในระหว่างที่เข้าห้องไปแล้ว ก็สามารถกดเลือกได้จาก ปุ่มขั้นต่ำ ขั้นสูง แล้วเลือกจำนวนต่ำสุด สูงสุดในการเดิมพันได้ทันที

ห้องมือฝึกหัด

  • สำหรับห้องมือฝึกหัดนี้จะเป็นห้องที่มีอัตราการเดิมพันน้อยที่สุดจะอยู่ที่ 10 – 200 โดยการเดิมพันแบบนี้ผู้เล่นส่วนใหญ่จะเน้นใช้ในการทดลองเล่น หรือ การทำความเข้าใจในตัวเกมในช่วงแรก หรือ การทดลองใช้เทคนิกต่างๆ เฉพาะตัวผู้เล่นเอง

ห้องมือใหม่

  • สำหรับห้องมือใหม่นี้จะเน้นไปที่ผู้เล่นในระดับทั่วไป มีอัตราการเดิมพันอยู่ที่ 20 – 500 การเดิมพันระดับถือว่าเป็นอีกหนึ่งระดับที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้เล่นเป็นอย่างมาก การเดิมพันในระดับกำลังดี ผลตอบแทนสำหรับโบนัสเงินรางวัลก็โอเค

ห้องมืออาชีพ และ ห้องโคตรเซียน

  • สำหรับในห้องระดับนี้จะถือว่าเป็นห้องสำหรับมืออาชีพใช้ในการเล่น โดยห้องมืออาชีพจะมีอัตราการเดิมพันที่ 100 – 2000 และห้องโคตรเซียนอยู่ที่ 200 – 5000 ใน 2 ห้องนี้ถือว่าเป็นห้องมีที่อัตราความเสี่ยงสูงที่สุดในตัวเกม แต่ที่ไหนมีความเสี่ยงย่อมมีผลตอบแทนที่มีความคุ้มค่าเช่นเดียวกัน การจ่ายโบนัสเงินรางวัลใน 2 ห้องนี้ก็ถือว่า มีความคุ้มค่าที่สุด สูงที่สุดเช่นเดียวกัน
789Better-เริ่มเกม-ลงเดิมพัน
789Better-เริ่มเกม-ลงเดิมพัน

วิธีการเล่นเกม สีแห่งโชค

  • กดเข้าเกม สีแห่งโชค จากค่ายเกม KING MAKER
  • ต่อมาผู้เล่นต้องเลือกห้องที่ต้องการเข้าเล่น โดยมีทั้งหมด 4 ห้อง เลือกมาเพียง 1 ห้อง การเลือกห้องนั้นจะมีผลต่อจำนวนในการเดิมพันของผู้เล่นด้วย
  • ต่อมาผู้เล่นต้องเลือกจำนวนที่ต้องการเดิมพัน เมื่อเลือกได้แล้ว ก็เริ่มลงในส่วนต่างๆ ของตัวเกมที่มีให้เลือกมากถึง 21 ช่อง
  • ในเลือกนั้นจะแบ่งออกง่ายๆ เป็น 2 แบบคือ การเลือกที่เน้นไปที่การควบสี โดยอัตราโบนัสเงินรางวัลอยู่ที่ 1:5 และการเลือกที่เน้นไปที่สีเดียว จะมีอัตราโบนัสเงินรางวัลอยู่ที่ 1:1 ( โดยการคูณโบนัสเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับ จำนวนสีของลูกเต๋าที่ออกในรอบนั้นตั้งแต่ x1 – x3 และการสุ่มแจกโบนัสการคูณพิเศษอีก x2 ในทุกรอบขั้นต่ำ 3 ตำแหน่ง )
  • เมื่อเลือกลงแล้ว ก็รอหมดรอบแล้วในระบบจะทำการทอยลูกเต๋าสี ผู้เล่นก็รอลุ้นโบนัสเงินรางวัลได้ทันที

เลือกเล่นเกมที่ง่าย ได้เงินจริงแล้ว อย่าลืมเลือกเล่นกับเว็บคุณภาพอย่าง 789ฺBetter เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ >>>> คลิกเลยเพื่อสมัครสมาชิก <<<<

789Better-เกมสีแห่งโชค-ชนะได้เงินรางวัล
789Better-เกมสีแห่งโชค-ชนะได้เงินรางวัล

สรุปตัวเกม สีแห่งโชค

การเล่นในตัวเกมนี้จะเน้นไปที่การเล่นง่ายเป็นหลัก โดยการเล่นนั้นจะอาศัยทั้งดวง หรือ การสังเกตผลสีที่ได้ทำการออกไปแล้วในแต่ละรอบที่ผ่านมา เพื่อให้ผู้เล่นได้ประกอบการตัดสินใจในทุก ๆ การเดิมพันนั้นเอง