Captain Domino กัปตันโดมิโน่

Captain Domino กัปตันโดมิโน่ เกมโดมิโน่รูปแบบใหม่ที่ไม่ได้เน้นการเหมือนกันของโดมิโน่แล้วเอามาต่อกันแบบสมัยก่อน แต่ให้ผู้เล่นได้ลุ้นแต้มของโดมิโน่แต่ละกองว่า กองไหนแต้มมากกว่าของตัวละครหลัก ถ้ามากกว่า ก็รับเงินทันที

789Better-กัปตันโดมิโน่-หน้าแรก-Home-มาใหม่
789Better-กัปตันโดมิโน่-หน้าแรก-Home-มาใหม่

Captain Domino กัปตันโดมิโน่

เกมโดมิโน่รูปแบบใหม่ ที่เน้นให้ผู้เล่นได้ลุ้นมากกว่าเดิม ที่มาพร้อมเงินรางวัลมากกว่า x16 เท่าของจำนวนการเดิมพัน ผู้เล่นได้อิสระในการเลือกลงเดิมพันได้มากที่สุดถึง 4 กอง ยิ่งลงมาก ยิ่งมีสิทธิลุ้นรางวัลใหญ่มากที่สุด โดยตัวเกมมาเป็นแนวการเล่นโดมิโน่แถวชายหาด สีน้ำสีสดใส จะทำให้ผู้เล่นที่ได้เข้ามาเล่นในตัวเกมรู้สึกถึงการพักผ่อน ไปพร้อมๆ กับการเล่นเกมอีกด้วย เป็นส่วนหนึ่งที่ลงตัวของตัวเกม ผู้เล่นต้องต่อสู้กับชาวเกาะผู้ที่เป็นเจ้ามือในการต่อสู้ครั้งนี้ และนี่เป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพจากค่าย FUNKY GAMES ค่ายเกมน้องใหม่ ระดับคุณภาพที่ออกเกมมาแต่ละตัวสามารถสู้กับค่ายเกมดังๆ อย่าง PG SLOT หรือ AMB SLOT ได้อย่างสบายๆ พร้อมแล้วไปเราพักผ่อนบนเกาะแสนสบายพร้อมรับเงินรางวัลกันเลย

FUNKY GAMES ค่ายเกมน้องใหม่ ที่พร้อมจะมากระชากใจทั้งผู้เล่นใหม่ และ ผู้เล่นเก่า

789Better-กัปตันโดมิโน่-เล่นเกม-แจกเครดิตฟรี
789Better-กัปตันโดมิโน่-เล่นเกม-แจกเครดิตฟรี

กัปตันโดมิโน่ เกมกระดานแนวใหม่

ถ้าพูดถึงโดมิโน่ หรือ เกมกระดานส่วนใหญ่ผู้เล่นต้องลงไปเล่นเอง โดยจะมีการจำกัดจำนวนผู้เล่นว่าไม่เกินกี่คน และในการเล่นแต่ละรอบยังใช้เวลานาน ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่สามารถเล่นได้พร้อมกันอย่างทั่วถึง ในจุดนี้ค่ายเกม FUNKY GAMES ได้เห็นความสำคัญและนำเอกลักษณ์ประจำเกมของ โดมิโน่มาผสมผสานกับการเล่นแบบเดิมพัน ทำให้สามารถมีผู้เล่นต่อ 1 รอบได้เยอะขึ้น ใช้เวลาน้อยลง และที่สำคัญคือ การเล่นแบบนี้ได้ลุ้นเงินรางวัลได้ง่ายกว่ามาก ด้วยวิธีเล่นที่เข้าใจง่าย ใช้เวลาทำความเข้าใจไม่นานก็สามารถเล่นได้สบายๆ โดยจะเน้นไปที่การนับแต้มในการเล่น มากกว่าการลงต่อกันไปเรื่อยๆ แบบปกติ จะทำให้สามารถเล่นได้หลายคนมากขึ้น

ใครที่สนใจจะเล่น แต่อย่างไม่แน่ใจ มาทดลองเล่นฟรีได้เลย >>>> คลิกตรงนี้ สำหรับผู้เล่นใหม่ <<<<

วิธีการเล่น กัปตันโดมิโน่

ตัวเกมกัปตันโดมิโน่จะมีวิธีการเล่น ที่แตกต่างจากการเล่นโดมิโน่ทั่วไป แต่ไม่ต้องห่วง การเล่นง่ายมากๆ เพียงแค่อ่านจบตรงนี้สามารถเล่นได้ทันที !!!!

  • กดเข้าตัวเกม กัปตันโดมิโน่
  • ต่อมาตัวเกมจะถามความพร้อมไปในการเล่น ให้กด เริ่มเกม / Start ได้ทันที
  • ในส่วนต่อมาผู้เล่นจะต้องมาดูในส่วนการเดิมพันทีต้องการลงเดิมพัน โดยเริ่มต้นที่ 10 บาทต่อหนึ่งเหรียญการลง และสูงสุดอยู่ที่ 1000 บาทต่อหนึ่งเหรียญการลง โดยมีช่องลงทั้งหมด 4 ช่อง นั้นคือ ดอกจิก โพธิดำ ข้าวหลามตัด โพธิแดง จะลงกี่ช่อง กี่เหรียญก็ได้
  • เมื่อจบรอบในการลงแล้ว จะต้องมาลุ้นให้ช่องที่เราเลือกมีแต้มมากกว่าของกัปตันโดมิโน่ ถ้ามีมากกว่ากี่อันในช่องนั้น ( 1 ช่องจะมีทั้งหมด 4 อัน ) จะคูณเงินรางวัลตามจำนวน โดยถ้าผู้เล่นลงทั้งหมดทุกช่องและทุกช่องได้แต้มสูงกว่าจะได้เงินรางวัลถึง x16 ของเงินเดิมพัน
789Better-กัปตันโดมิโน่-ได้เงินรางวัล
789Better-กัปตันโดมิโน่-ได้เงินรางวัล

การวัดค่าของแต้มในโดมิโน่

การดูค่าแต้มนั้นจะมีความแตกต่างจากไพ่ทั่วไป โดยการนับค่านั้นจะต้องดูทั้งบนและล่าง แต่สำหรับการดูค่าไพ่จะดูแค่ค่าเดียว นั้นหมายความว่า ค่าของโดมิโน่ทั้งบนและล่างจะต้องมากกว่ากัปตันโดมิโน่ ทั้งค่าบนและล่าง โดยการเปรียบเทียบค่าของการชนะจะอยู่ที่ หลักต่อหลัก ตำแหน่งตรงกันเท่านั้น ไม่สามารถเทียบข้ามหลักได้

ตารางการออกผล ช่วยในการเล่น

โดยเกมนี้จะมีรูปตารางอยู่ปุ่มบนทางขวามือที่จะเก็บข้อมูลการออกรางวัลของรอบที่ผ่านๆ มาไว้ทั้งหมด เพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจในการลงรอบต่อๆ ไปได้ง่ายมากขึ้น โดยจะมีบอกทั้งหมดว่ามีช่องไหนบ้างที่สามารถทำได้เงินในรอบที่แล้ว และ ช่องไหนที่เว้นจากการได้รับเงินรางวัลมาแล้วทั้งหมดกี่ตา

ใครสนใจจะเล่น เกมกัปตันโดมิโน่ ที่มาพร้อมโปรโมชั่น และ สิทธิพิเศษมากมาย >>>> คลิกสมัครสมาชิกตรงนี้ได้เลย <<<<

789Better-กัปตันโดมิโน่-ได้เงินรางวัล-BIG-WIN
789Better-กัปตันโดมิโน่-ได้เงินรางวัล-BIG-WIN

สูตรการเล่น ได้รางวัลใหญ่

สูตรการเล่นในตัวเกมนี้มีหลากหลายมาก แต่ 789Better เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ได้คัดสรรมาสำหรับผู้เล่นโดยเฉพาะ โดยสูตรเหล่านี้สามารถใช้งานได้จริง แต่!!! อย่าลืมผู้เล่นต้องเลือกเว็บในการเล่นที่สามารถใช้สูตรได้จริง และอย่าลืมพกดวงมาด้วย เพื่อช่วยให้ได้รางวัลได้ง่ายมากขึ้น

สูตรการเล่น เน้นการเดิมพันช่องเดียวตลอดเกม

  • เป็นการเล่นที่เน้นไปที่ช่องใดช่องหนึ่ง โดยการเลือกลงในรอบแรกผู้เล่นต้องเลือกช่องใดช่องหนึ่งแล้วได้แต้มมากกว่า ตัวละครหลักเท่านั้น จึงจะสามารถเลือกช่องนั้นช่องเดียวได้ยาวๆ ถ้ายังไม่ได้ ผู้เล่นจะต้องหาช่องที่ได้แต้มมากที่สุดก่อนแล้วค่อยลงต่อไปเรื่อยๆ แต่ลงซ้ำเดิมได้ไม่เกิน 5 รอบ แล้วเปรียบสลับการลงใหม่ การลงแบบนี้จะช่วยทำให้ตัวระบบเกมเข้าใจว่าเป็นผู้เล่นใหม่ ที่พึ่งเข้ามา จะทำให้มีลุ้นหน้าแต้มโดมิโน่ได้ดีมากขึ้น

สูตรการเล่นตามช่วงเวลา

  • การเล่นแบบนี้จะเรียกว่าเป็นสูตรที่เสริมการเล่นจากสูตรตัวอื่น น่าจะถูกมากกว่าเพราะคนเล่นส่วนใหญ่มักจะนำ สูตรนี้มาใช้รวมกับสูตรอื่นๆ ที่จะช่วยให้ได้เงินรางวัลได้ง่ายมากขึ้นนั้นเอง โดยการเล่นนั้นจะต้องเลือกเล่นในช่วงที่มีผู้เล่นจำนวนมาก สำหรับเกมนี้จากสถิติจะอยู่ในช่วงเวลาประมาน 00.00 – 01.30 และ 19.00 – 21.00 นั้นเอง

สูตรการลงแบบกระจาย

  • ในส่วนการเล่นแบบนี้จะเป็นการเล่นที่ไม่เน้นยอดเดิมพันสูง แต่เน้นเป็นการลงแบบกระจายทุกช่อง โดยจะมี 1 ช่อง ที่ผู้เล่นเน้นลงมากกว่าช่องอื่นเป็นพิเศษ เรียกว่าเป็นการกระจายความเสี่ยง และดึงทุนคืนในกรณีที่มีโอกาสพลาด โดยในเกมนี้ปกติไม่ได้จำเป็นต้องมีการชนะเพียงช่องเดียวอยู่แล้ว จึงอาจจะทำให้ได้รางวัลมากขึ้นตามไปด้วยนั้นเอง

การเดิมพันไม่ว่าแบบไหน มักจะมาพร้อมความเสี่ยง ผู้เล่นยิ่งเสี่ยงมากก็ยิ่งได้รับรางวัลมากเช่นเดียวกัน

สรุปการเล่น เกมกัปตันโดมิโน่

การเล่นกัปตันโดมิโน่ เป็นอีกหนึ่งการเล่นโดมิโน่รูปแบบใหม่ๆ ที่จะทำให้สามารถเล่นพร้อมกันกี่คนก็ได้ และยังให้อิสระในการเล่นกับผู้เล่นอย่างเต็มที่ ทั้งการลงเดิมพัน หรือ การเลือกลงกี่ช่องก็ได้ ทำให้ผู้เล่นลดความเสี่ยงและมีโอกาสได้รางวัลมากขึ้นนั้นเอง