บิงโกออนไลน์ Bingo เล่นง่ายๆ แถมได้เงิน

บิงโกออนไลน์ BINGO 

เกมบิงโกที่มาในรูปแบบ บิงโกออนไลน์ เนื่องจากบิงโกเป็นเกมที่เข้าใจง่ายมาก แทบจะไม่ต้องเรียนรู้วิธีการเล่นมากมาย เพียงแค่ต้องคอยเทียบว่าเราจะมีสิทธิได้รางวัลจากส่วนไหนจากตารางของเราบ้าง ที่เหลือคือการรอลุ้นให้จับได้เลขที่เรามีเพื่อรับรางวัล แต่ช่วงหลังๆมานี้เกมบิงโกเริ่มน้อยลงเนื่องจาก การเล่นในแต่ละรอบต้องใช้ผู้เล่นจำนวนมาก เวลาเจอกันอาจจะไม่สะดวก จึงทำให้ค่ายดังอย่าง Ask Me Bet หรือ AMB 789BETTER เว็บตรง แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ฝากถอนอัตโนมัติ มี ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เห็นในส่วนนี้แล้วนำเกมสุดฮิตอย่างบิงโก BINGO มาทำเป็นเกมออนไลน์ เพื่อให้มีความสะดวกสบายในการเล่น สามารถเล่นได้ทุกที่เพราะตัวระบบเองรองรับการเล่นทั้งในมือถือ เทปเล็ต และคอมพิวเตอร์ เรียกว่า จบครบในที่เดียว ในส่วนเกมบิงโกออนไลน์นี้ไม่ได้เล่นเพื่อความสนุกเพียงอย่างเดียว แต่เรามีสิทธิลุ้นรางวัลโดยมูลค่าของรางวัลจะขึ้นอยู่กับผู้เล่นในการเดิมพันแต่ละรอบซึ่งบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน แถมตัวเกมยังเป็นการเล่นแบบมีหลายผู้เล่นทำให้เราได้ร่วมลุ้น กับผู้เล่นคนอื่นอีกด้วย

ลองเล่น BINCO!
เกมกล่องของฝรั่งที่เข้ามาในเมืองไทย เชื่อว่าหนึ่งในเกมที่คนไทยน่าจะรู้จักกันดีก็คงจะต้องมี “บิงโก” รวมอยู่ด้วย เพราะเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายมากไม่ซับซ้อน อาศัยแค่โชค กับการเสี่ยงดวงของผู้เล่นเท่านั้นเอง 789BETTER เว็บตรง แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ฝากถอนอัตโนมัติ มี ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง 

บิงโก (Bingo)

บิงโกออนไลน์ เป็นเกมอย่างหนึ่งซึ่งสามารถเล่นได้ตั้งแต่สองคนขึ้นไป ยิ่งคนเยอะยิ่งสนุก  โดยผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับการ์ดขนาด 5×5 ช่อง แต่ละช่องจะมีตัวเลขระบุไว้ จากนั้นก็จะให้คนหนึ่งหยิบสลากหรือลูกบอลในถุงซึ่งจะมีตัวเลขระบุไว้ (จะให้คนเล่นหยิบกันเองก็ได้ ถ้าไม่กลัวว่าจะมีการโกงกัน) จากนั้นคนหยิบก็จะขานว่าได้สลากหรือลูกบอลเลขอะไร ผู้เล่นที่มีการ์ดอยู่ก็จะดูว่าในการ์ดของตัวเองมีเลขที่หยิบขึ้นมาหรือไม่ ถ้ามีก็ทำสัญลักษณ์เอาไว้ว่าเลขนี้ถูกหยิบขึ้นมาแล้ว ใครที่ได้สัญลักษณ์เรียงกันเป็นรูปร่างที่กำหนดไว้ เช่น เป็นเส้นตรงจากบนลงล่างครบทั้งหลัก 5 ช่อง จากซ้ายไปขวาครบทั้งแถว 5 ช่อง ก่อนคนอื่น ก็จะประกาศว่า “บิงโก” และเป็นผู้ชนะในเกมนั้นไป

ความเป็นมาของเกมบิงโกนั้นไม่มีหลักฐานยืนยันแน่นอน แต่เป็นไปได้ว่ามีวิวัฒนาการมาจากเกมลอตเตอรีที่นิยมเล่นในยุโรปช่วงศตวรรษที่ 16 (จะว่าไปบิงโกก็ออกจะคล้ายกับลอตเตอรี่อยู่มาก โดยเฉพาะลอตเตอรีแบบลอตโตที่นิยมกันในยุโรป ที่อาศัยการเลือกเลขให้ตรงกับเลขที่จับขึ้นมา)
ส่วนชื่อของเกมที่เรียกกันว่าบิงโกนั้น มีเรื่องเล่ากันว่าเกิดในปี 1929 โดยเอ็ดวิน โลว์ นักขายของเล่นเด็กชาวอเมริกา ซึ่งได้ไปดูการเล่นเกมดังกล่าวที่รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งผู้เล่นจะใช้เมล็ดถั่ววางบนช่องตัวเลขที่จับขึ้นมาแล้ว แล้วผู้ชนะจะร้องว่า Beano แต่ปรากฏว่าครั้งหนึ่งหญิงสาวที่ชนะเกิดตื่นเต้นจนร้องเพี้ยนไปว่า Bingo ทำให้โลว์เกิดปิ๊งคำดังกล่าวและนำมาใช้เป็นชื่อเรียกเกมชนิดนี้จนกลายเป็นชื่อที่รู้จักกันดี แต่บางแห่งก็บอกว่า ชื่อบิงโกมีมาก่อนนั้นหลายปีแล้วในอังกฤษ แต่ไม่ทราบที่มาว่าเป็นอย่างไร ความจริงในอังกฤษก็มีเกมบิงโกในแบบของตัวเองที่ไม่เหมือนเกมบิงโกของอเมริกา แต่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนักในเมืองไทย
เกมบิงโกที่นิยมกันในปัจจุบันจะเป็นแบบอเมริกา ซึ่งจะประกอบด้วยตัวเลขตั้งแต่ 1-75 โดยเพื่อความสะดวกของผู้เล่น เลขที่สุ่มบนแผ่นการ์ดจะแบ่งตามแถว คือ 1-15 จะอยู่แถวแรก (บางทีจะเรียกว่าแถว B ตามอักษรตัวแรกของคำว่าบิงโก) 16-30 อยู่แถวที่สอง (I) ไปจนถึง 61-75 อยู่แถวสุดท้าย (แต่บางครั้งบิงโกแบบง่ายก็อาจจะมีแค่ 1-50 เท่านั้น) แต่ละแถวจะมีชื่อเรียกตาม และหลักมีเลข 5 ตัว ยกเว้นช่องกลางสุดที่จะเป็นช่องฟรีที่ได้วางอัตโนมัติ ดังนั้นตัวเลขบนแผ่นการ์ดที่เป็นไปได้จึงมีมากมายถึงกว่า 5.52×10^26 แบบ 789BETTER เว็บตรง แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ฝากถอนอัตโนมัติ มี ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง 
การเรียงที่จะชนะได้นั้นมีหลายแบบ นอกจากเรียงครบแถวครบหลักแล้ว ก็ยังมีวิธีอื่น ๆ ที่นิยมกันก็เช่น มุม 4 ข้าง เส้นทะแยงมุม เป็นต้น (อย่างในรูปนี้คนเล่นกำลังจะชนะแล้ว เพราะได้ครบแถว) แต่บางครั้งก็อาจจะกำหนดกติกาให้ยากขึ้น เช่น ต้องได้เป็นรูปกากบาทตรง กากบาททะแยง หรือแม้แต่เต็มแผ่น
ลองเล่น BINCO!

BINGO บิงโกออนไลน์

วิธีการเล่นบิงโกออนไลน์ถ้าเป็นผู้เล่นเดิมจะเข้าใจกติกาได้อย่างง่ายๆแต่สำหรับผู้เล่นใหม่เดี๋ยวนี้ 789BETTER มาแนะนำกันนะคะ

  • เลือก ห้องที่ต้องการเล่น จะมี ห้องมือใหม่ / ห้องมือาชีพ / ห้องโคตรเซียน เมื่อเลือกห้องได้แล้วจะเข้าสู่การเลือก จำนวนที่เราต้องการเดิมพัน เมื่อเลือกได้แล้วไปเล่นกันเลย
  • เมื่อเข้าห้องเล่น เราจะเห็นผู้เล่นคนอื่นด้วย เมื่อเริ่มเกมแล้วผู้เล่นสามารถกดสุ่มได้ตรงขวาล่างเมื่อถึงตาของผู้เล่น
  • เล่นไปเรื่อยๆ ใครครบตามตำแหน่งก่อนจะชนะทันที และได้เงินรางวัลไปเลย

เทคนิคการเล่น 

  • เริ่มจากลงจำนวนเดิมพันต่ำก่อนแล้วรอบต่อไปเดิมพันจำนวนสูงขึ้น แต่ให้อยู่ในห้องเดิมที่เลือกไว้ตอนแรก

สรุปการเล่น 

เป็นการเล่นสุดฮิตของทุกคนที่ได้ลุ้นรางวัลจากการเล่นในทุกๆตา สู่การเล่นแบบออนไลน์ที่สะดวกสบาย พร้อมเล่นทุกที่ ทุกเวลา

ลองเล่น BINCO!

บิงโก บิงโกออนไลน์ BINCO  แจกบ่อย เล่นง่าย ได้เงินไว

โปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมายที่ 789Better ด้วยระบบการเล่นที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ เว็บตรง เว็บเดียวต้อง Ask Me Bet หรือ AMB 789BETTER เว็บตรง แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ฝากถอนอัตโนมัติ มี ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เราไม่ได้มีแค่เกม แต่มีข้อมูลการเล่น สูตรต่างๆ ที่เข้าใจง่าย เล่นง่ายที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเล่นในเว็บของเรามากขึ้น เว็บเราดูแลผู้เล่นทุกท่านด้วยใจ เราทำระบบเกมให้ดีที่สุด เร็วที่สุดเพื่อตอบสนองผู้เล่นทุกท่าน ได้สนุกสนาน เพลิดเพลินกับเกมของเรา ทดลองเล่นสล็อตฟรี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line ID : @789BT ( มี@ด้วยนะคะ แล้วพบกันค่ะ )