ประวัติ Bie The Ska จาก 1 ถึง 100

ติดต่อทีมงาน !!

ประวัติ Bie The Ska ยูทูบเบอร์ 500 ล้าน กว่าจะมีวันนี้ได้ 

บี้ เดอะสกา หรือ Bie The Ska กว่าจะมีวันนี้ที่มียอดติดตามกว่า 13 ล้านคน ได้ คุณรู้ไหมว่า ประวัติ Bie The Ska ต้องผ่านความลำบากและโดนดูถูกมาก็มาก โดยคุณบี้ เดอะสกา เล่าว่าตนเป็นเด็กต่างจังหวัด บ้านฐานะปานกลาง พ่อเป็นอดีตผู้จัดการ ธ.ก.ส. แม่เป็นครู ส่วนคุณบี้ เดอะสกา เรียนคอมพิวเตอร์ เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมและ มีความใฝ่ฝันอยากเป็นแบบ บิลล์ เกตส์ เพราะอยากรวย อยากสร้างอะไรให้กับโลก  ที่มีความแตกต่างจากสิ่งที่เคยทำ ระหว่างทำงานบริษัทเป็นโปรแกรมเมอร์ และเริ่มทำยูทูบยุคแรกๆ เริ่มมีเงินเข้ามา เยอะกว่างานประจำ มีเต้นเพลงพี่บี้ สุกฤษฎิ์ และเจ้าตัวก็เคยไปเจอพี่บี้ในรายการด้วย ซึ่งในช่วงแรกที่ได้ออกมาทำยูทูปอย่างเต็มตัว แต่มันยากมากที่จะทำให้ซับ (subscribe) ขึ้นจนทำให้เค้าต้องต่อสู้กับความยากลำบากสู้ต่อเหลือเงินในเก๊ะพันหนึ่ง ซึ่งเป็นเงินแต๊ะเอียของแฟน จึงเริ่มคิดที่จะทำคลิปเกี่ยวกับการเต้นโคเวอร์ 789BETTER เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

เล่นเกมได้เงิน เล่นเลย

จนทำให้มีผู้เข้ามาดูมากขึ้นกว่า 3 แสนคน ทำให้เริ่มมีชื่อเสียง หลายรายการเชิญไปออกรายการ ทำให้เริ่มมีรายได้ และคนติดตามสูงมากขึ้นเรื่อยๆ และตัวนี้ เดอะสกาเองก็เริ่มเก็บเงิน Bie The Ska เพื่อเปิดบริษัทของตัวเองตามที่ได้ตั้งใจไว้ตอนแรก เมื่อเปิดแล้วมีทีมงานเพิ่มขึ้น เค้าก็ได้ทำคลิปและรายการต่างๆ ในช่องของตัวเองออกมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทลายกำแพง 1 ล้านติดตามอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสการทำคลิปแนวนี้ ทำให้เริ่มมีคนเอาบี่ เดอะสกาเป็นไอดอลในการทำช่อง ทำรายการและทำตามความฝันของตัวเองมากยิ่งขึ้น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่กระตุ้นวงการบันเทิงในประเทศไทยกันเลยทีเดียว ซึ่งตัวเค้าเองก็ยอมรับว่าได้ผ่านอะไรลำบากมามาก แต่ถือว่าคุ้มค่ากับการเสี่ยงและอยากให้หลายๆ คนลองทำตามสิ่งที่ตัวเองอยากทำดู ให้สิ่งนั้นเป็นสิ่งที่รัก แล้วเราจะทำมันได้ทุกวันอย่างมีความสุข จนตอนนี้เค้าต้องขอบคุณผู้ที่คอยสนับสนุนบี้เดอะสกาทุกคน ทุกกำลัง และคำติชมที่ทำให้เค้าผ่านทุกอย่างมาถึงทุกวันนี้ได้  789BETTER เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ฝาก-ถอน อัตโนมัติ แจกจริง แจกบ่อย ปลอดภัยได้เงินจริง ทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

กว่าจะเป็น Bie The Ska …

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ผ่านอุปสรรคต่างๆ มาอย่างมาก ทั้งคำดูถูกในวัยเด็ก การที่ถูกตั้งคำถามจากสิ่งที่ตัวเองพยายามทำ ซึ่งในสมัยนั้นถือว่า เสี่ยงมากเลยทีเดียว ที่จะทำช่องหรือรายการอะไรสักรายการ จากคนที่ไม่มีใครรู้จักเลยแบบนี้ แต่เค้าคนนี้สามารถทำได้ และทำออกมาได้ดีมากเลย กับความกล้าในการทำคลิป ตลกๆ สนุกสนานให้ทุกคนได้ดู จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่ได้บุกเบิกวงการยูทูปในประเทศไทย ยังรวมไปถึงภาพลักษณ์ที่คนเข้าถึงได้ง่าย เป็นกันเอง ไม่ถือตัว ทำให้เป็นที่รักของใครหลายๆ คน และยังเป็นอีกหนึ่งคนที่คอยดันรุ่นน้องในทีมให้ได้แสดงออกถึงความสามารถอย่างเต็มที่ โดยไม่ได้ปิดกั้น หรือ ขัดขาแต่อย่างใด กลับกันยังพยายามช่วยดันคนในทีมของตัวเอง ให้ได้ออกหน้ากล้องมากขึ้นอีกด้วย จนปัจจุบันมีช่องแตกออกมาจากในทีมของบี้ เดอะสกาอีกมากมาย หลากหลายคอนเท้นดีๆ ทั้งการแนะนำการกิน การทำอาหารแบบง่ายๆ หรือการเล่นอะไรกับน้องในทีมที่เชื่อว่าหลายคนไม่กล้าทำ หรือ ไม่กล้าที่จะลอง โดยคอนเท้นส่วนใหญ่ยังคำนึงถึงคนดูเสมอว่าต้องการอะไร และไม่ให้กระทบต่อสังคมไปในทางที่ไม่ดี ถือว่าเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่สร้างกระแสอันยิ่งใหญ่ให้กับสังคมไทยเลยทีเดียว

ติดต่อทีมงาน !!

สรุป กว่าจะมาเป็น Bie The Ska

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้คำว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ เค้าเป็นอีกคนหนึ่งที่โดนดูถูกจากหลายคน แต่เค้าก็ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่า เค้าเก่ง และเค้าดัง จนในนาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก บี้ เดอะสกา Bie The Ska

789BETTER 789BT ระบบการเล่นที่ดีที่สุด เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

โปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมายที่ 789Better ด้วยระบบการเล่นที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ เว็บตรง เว็บเดียวต้อง www.789Better.com

เราไม่ได้มีแค่เกม แต่มีข้อมูลการเล่น สูตรต่างๆ ที่เข้าใจง่าย เล่นง่ายที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเล่นในเว็บของเรามากขึ้น เว็บเราดูแลผู้เล่นทุกท่านด้วยใจ เราทำระบบเกมให้ดีที่สุด เร็วที่สุดเพื่อตอบสนองผู้เล่นทุกท่าน ได้สนุกสนาน เพลิดเพลินกับเกมของเรา ทดลองเล่นสล็อตฟรี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @789BT ( มี@ด้วยนะคะ แล้วพบกันค่ะ )