เป่ายิ้งฉุบ ออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินเร็ว

เป่ายิ้งฉุบออนไลน์

แค่ได้ยินชื่อเกม ต้องบอกตามตรงเลยว่า ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน กับเกม เป่ายิ้งฉุบออนไลน์ ซึ่งเป็นเกมตั้งแต่สมัยเด็กที่เติบโตมาพร้อมกับเราเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าการตัดสินแบบไหน ตอนสมัยเด็กการเป่ายิ้งฉุบ เป่ายิงฉุบ BATTLE ROYAL ถือว่าเป็นการตัดสินที่เด็ดขาดอีกทางหนึ่งเลยทีเดียว โดยค่าย AMB ได้นำเกมฮิตตลอดการอย่าง เป่ายิงฉุบ BATTLE ROYAL มาทำเป็นเนื้อหาในเกมที่เล่นง่าย กติกาง่ายมาก ได้เงินเร็ว ได้เงินไว ใคร ๆ ก็เล่นได้

เป่ายิ้งฉุบออนไลน์ BATTLE ROYAL

เมื่อก่อนการเล่น เป่ายิงฉุบ เราจะต้องเจอหน้ากัน เหมือนเป็นการเล่นเพื่อตัดสินอะไรบางอย่างกับอีกฝ่าย หรือจะนำมาประยุกต์เข้ากับเกมสมัยเด็กแบบอื่น ตัวอย่างเช่น การเล่นเป่ายิงฉุบพระราชา เป็นการเป่ายิงฉุบ เพื่อหาผู้ที่เป็นอันดับ 1 ในทีม และต้องรักษาตำแหน่งไว้ให้ได้ หรืออีกเกมที่โด่งดัง คือ เป่ายิงฉุบงูกินหาง จะเป็นการจับคู่เป่ายิงฉุบ คนแพ้จะต้องไปต่อหางผู้ชนะไปเรื่อยๆ เพื่อหางูตัวที่ยาวที่สุดและเป็นผู้ชนะ เห็นไหมคะผู้เล่นทุกท่าน การเล่นเป่ายิงฉุบอยู่ในทุกๆ ส่วนของสังคมไทยจริงๆ การเล่นแบบนี้จะเป็นการหาผู้แพ้หรือผู้ชนะ 50-50 ถือว่าวัดผลกันไปเลย

วิธีเล่น เป่ายิ้งฉุบออนไลน์ เป่ายิงฉุบ BATTLE ROYAL

โหมด เป่ายิ้งฉุบออนไลน์

  • -สำหรับผู้เล่นใหม่ ต้องเลือกตัวละครที่เราชื่นชอบก่อนเป็นลำดับแรก
  • -เลือกระดับในการเล่นโดยการเลือกแต่ละแบบนั้น ผู้เล่นจะวางเดิมพันที่แตกต่างกัน เริ่มจากระดับมือใหม่ จะเริ่มยอดขั้นต่ำ ที่ 25 – 50 – 100 ตามลำดับ / ระดับมืออาชีพ จะเริ่มยอดขั้นต่ำ ที่ 500 – 1000 – 2500 ตามลำดับ / ระดับโคตรเซียน จะเริ่มยอดขั้นต่ำ ที่ 5000 – 10,000 – 25,000 ตามลำดับ
  • -เข้ามาหน้าเล่นเกมจะพบกับผู้เล่นคนอื่นที่พร้อมจะสู้กับเรา เริ่มเล่นกันเลย! ระบบจะให้เราเลือกว่าจะออก ค้อน / กรรไกร / กระดาษ เราต้องเลือกที่จะออกสัญลักษณ์อันใดอันหนึ่ง เพื่อต่อสู้กับคนอื่น
  • -เมื่อเลือกแล้วเรามาลุ้นกัน! โดย ค้อนชนะกรรไกร / กรรไกรชนะกระดาษ / กระดาษชนะค้อน โดยต้องรอให้ผู้เล่นคนอื่นเลือกเสร็จแล้วเรามาดูผลแพ้ชนะกัน
  • -เราแพ้ หรือ ชนะกี่คนผลรวมจะคิดออกมา ถ้าเราชนะมากกว่าเราจะได้รางวัล แต่ถ้าเราแพ้มากกว่าเราจะเสียในส่วนที่ตัวเองเดิมพันไปนั้นเอง

789Better เว็บตรง ทีมีระบบฝากถอนระบบอัตโนมัติ และมีทีมงานมืออาชีพดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

เทคนิคการเป่ายิ้งฉุบออนไลน์ BATTLE ROYAL ให้ชนะ?

  • -ต้องดูคู่แข่งออกซ้ำกันสองครั้งติดหรือเปล่า ถ้าคู่แข่งออกอะไรสักอย่างติดกันสองรอบ นั้นแปลว่ามันจะไม่โผล่มาในครั้งที่สาม ฉะนั้นเราก็เดาได้ว่าเขาจะไม่ออกตัวนั้นอีก ให้ออกในสิ่งที่จะทำให้เราชนะหรือเสมอ รับประกันว่าเราไม่แพ้แน่ๆ

ตัวอย่างเช่น ถ้าผู้เล่นคู่แข่งคุณออกกรรไกรสองครั้งติดกัน ก็เดาได้ว่าเขาจะไม่ออกมันอีกในครั้งที่สาม แต่จะออกไม่ค้อนก็กระดาษแทน ฉะนั้นเราก็ควรออกกระดาษ เพราะจะได้ชนะค้อน หรือไม่ก็เสมอกับกระดาษ

  • -ออกกรรไกรหรือค้อนในรอบแรก ผู้เล่นที่เชี่ยวชาญแล้วจะไม่ออกค้อนในตาแรก ฉะนั้นเราควรเริ่มที่กรรไกร ด้วยวิธีนี้ เราสามารถจะชนะกระดาษได้ หรือไม่ก็เสมอ ถ้าผู้เล่นคู่แข่งก็เริ่มด้วยกรรไกรเช่นกัน ผู้เล่นที่รู้เกมแล้วมักจะคิดว่ามือใหม่จะออกค้อน ฉะนั้นเขาก็อาจออกกระดาษ และแน่นอนว่ากรรไกรชนะกระดาษ ซึ่งถือเป็นการออกที่ดี
  • -ดูที่การแสดงออกทางกายภาพ. คู่แข่งมักจะแสดงออกมาทางมือ ที่จะช่วยให้เรารู้ได้ว่าเขาคิดจะออกอะไรต่อไป

อย่างเช่น ถ้านิ้วโป้งกดเข้าข้อนิ้วชี้ นั่นอาจแปลว่าเขาจะออกค้อน

มือที่ดูปล่อยๆ มักจะออกมาเป็นกระดาษ

มือที่นิ้วสองนิ้วแรกดูปล่อยๆ ก็เหมือนว่าจะออกกรรไกร

789Better เว็บตรง ทีมีระบบฝากถอนระบบอัตโนมัติ และมีทีมงานมืออาชีพดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง

  • -ถ้าคุณแพ้ ก็เปลี่ยนวิธี ถ้าคู่แข่งชนะในตานี้ คุณต้องทายใหม่อีกครั้งว่าเขาจะออกแบบเดิมหรือไม่ หรือว่าอาจออกอย่างอื่นขึ้นกับความเก๋าเกมของเขา สำหรับผู้เริ่มต้น- อาจออกแบบเดิมซ้ำ ระดับกลาง- มักจะออกค้อน ผู้ชำนาญ- มักจะออกกรรไกร หรืออะไรก็ตามที่เราออกเมื่อตาที่แล้ว เขาอยากจะทำให้เราประหลาดใจนั่นเอง เช่น ถ้าเราออกกรรไกรแล้วเขาชนะเราด้วยค้อน ก็มีโอกาสที่จะออกกรรไกรในตาต่อไป ฉะนั้นเตรียมค้อนไว้เลย

ตัวอย่างเช่น ถ้าผู้เล่นคู่แข่งของเราเพิ่งชนะเราด้วยค้อน เราก็ควรเปลี่ยนไปออกกระดาษครั้งหน้า เพื่อเอาชนะค้อนที่คู่แข่งเรามีโอกาสจะออกมันอีกครั้ง

เป่ายิ้งฉุบออนไลน์ สัญลักษณ์

เห็นไหมคะ ด้วยวิธีการง่ายๆ แค่นี้เราก็สามารถหาเงินจากการเล่น เป่ายิ้งฉุบ เป่ายิงฉุบออนไลน์ BATTLE ROYAL ได้ง่ายๆ ด้วยเกมเล่นแบบที่เราคุ้นเคยในสมัยก่อนพร้อมให้คุณได้สัมผัสกับเรา 789Better ระบบที่ดีที่สุด เร็วแรง เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์พร้อมดูแลผู้เล่นทุกท่านแบบมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง อย่าช้ามาเลย กับ www.789Better.com

เป่ายิ้งฉุบ เป่ายิงฉุบ BATTLE ROYAL เล่นง่าย ได้เงินจริง ใครๆก็เล่นได้ แตกง่าย แจกบ่อย ได้เงินไว

โปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมายที่ 789Better ด้วยระบบการเล่นที่ดีที่สุด พร้อมทีมงานมืออาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบฝากถอนอัตโนมัติไม่มีขั้นต่ำ เว็บตรง เว็บเดียวต้อง www.789Better.com

เราไม่ได้มีแค่เกม แต่มีข้อมูลการเล่น สูตรต่างๆ ที่เข้าใจง่าย เล่นง่ายที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเล่นในเว็บของเรามากขึ้น เว็บเราดูแลผู้เล่นทุกท่านด้วยใจ เราทำระบบเกมให้ดีที่สุด เร็วที่สุดเพื่อตอบสนองผู้เล่นทุกท่าน ได้สนุกสนาน เพลิดเพลินกับเกมของเรา ทดลองเล่นสล็อตฟรี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line ID : @789BT ( มี@ด้วยนะคะ แล้วพบกันค่ะ )

ทดลองเล่นเป่ายิงฉุบออนไลน์ ฟรี!!